Sáng nay 06/01/2022, Smart Invest đã công bố Báo cáo tình hình tài chính của năm 2021 với những con số ấn tượng, vượt kì vọng ban đầu. Theo đó, luỹ kế doanh thu hoạt động năm 2021 đạt gần gần 960 tỉ đồng, gấp gần 2 lần so với năm 2020. Với kết quả này, có thể nói 2021 là năm thành công của Smart Invest khi đã chinh phục được niềm tin của Khách hàng, Đối tác.

Trong năm qua, Smart Invest tiếp tục giữ vững phong độ khi đạt được những con số ấn tượng trong mảng đầu tư trái phiếu, lọt Top 5 Công ty Chứng khoán có giá trị giao dịch trái phiếu lớn nhất. Doanh thu hoạt động ghi nhận lãi từ các tài sản tài chính ghi nhận thông qua lãi, lỗ (FVTPL) là 104,5 tỷ đồng bao gồm lãi bán các tài sản tài chính FVTPL là 44,4 tỷ đồng và cổ tức tiền lãi phát sinh từ tài sản tài chính FVTPL là hơn 60 tỷ đồng. Được biết, kết quả lợi nhuận đạt kỷ lục này do AAS môi giới bán thành công lô trái phiếu có giá trị lớn cho một ngân hàng thương mại.

Bên cạnh việc kinh doanh thành công, thương hiệu Smart Invest trong năm 2021 đã tiến xa hơn trên thị trường trong và ngoài nước. Việc đạt được danh hiệu tầm cỡ quốc tế ASEAN Bussiness Awads 2021 – giải thường vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực ASEAN với hạng mục Nữ doanh nhân tiêu biểu một lần nữa khẳng định hướng đi đúng đắn và kiên định của Smart Invest, xứng đáng với niềm tin mà khách hàng, đối tác đã và đang trao gửi trong suốt thời gian qua.

CK Smart Invest (AAS) DTHĐ năm 2021 đạt gần 960 tỉ vượt chỉ tiêu gấp 2.35 lần kế hoạch - Ảnh 1.

Previous post Vinhomes vinh danh Top 10 nhà phân phối lớn nhất hệ thống tại miền Bắc
Next post Phân khúc căn hộ để ở thực vẫn “sống khoẻ” mùa dịch