Ngân hàng HDBank vừa công bố thêm gói tín dụng 5.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có nhu cầu bổ sung nguồn vốn và đáp ứng các điều kiện tín dụng chuẩn SME của HDBank. Thời gian áp dụng từ nay đến hết 31/12/2020.

Lãi suất của gói tín dụng này chỉ từ mức 6,5%. Thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, chuẩn hoá, giao thẩm quyền đặc biệt về các đơn vị kinh doanh ở kênh phân phối để đẩy nhanh tốc độ xử lý hồ sơ và thông báo kết quả nhanh chóng trong ngày cho doanh nghiệp.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi, HDBank linh hoạt hỗ trợ nhiều đặc quyền lợi ích khác như miễn, giảm nhiều loại phí…, giúp doanh nghiệp SME giảm thiểu tối đa chi phí, tăng hiệu quả giá rẻ của gói vay.

Trước đó ngân hàng đã liên tiếp tung ra các gói tín dụng cho cá nhân cũng như doanh nghiệp góp phần hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid 19, cùng giảm đau nền kinh tế.

Cụ thể ngày 6/4 HDBank công bố gói ưu đãi lãi suất cho các doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn để duy trì ngân sách chi trả lương cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp với tổng gói hỗ trợ 5.000 tỷ đồng. Ngày 31/3, triển khai gói lãi suất vay ưu đãi giảm từ 2-4,5% với những giải ngân mới cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ bị ảnh hưởng bởi Covid-19 mà không cần khách hàng đề nghị hỗ trợ hay chứng minh bất kỳ khó khăn nào gặp phải, miễn phí cam kết rút vốn, phí hạn mức tín dụng dự phòng…

Cùng với đó là những hỗ trợ khác đến từ việc nới lỏng điều kiện vay, giảm nhiều loại phí… giúp người đi vay tiếp cận gói vay giá rẻ dễ dàng hơn giữa lúc nền kinh tế và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Còn ngay từ đầu mùa dịch, HDBank đã triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng hỗ trợ bình ổn giá hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm với lãi suất từ 6,5% mỗi năm, dành cho doanh nghiệp cung ứng hàng hóa, dịch vụ cho các chuỗi siêu thị. Gói 3.000 tỷ đồng dành cho các doanh nghiệp cung cấp dược phẩm, thiết bị vật tư y tế. Gói 1.000 tỷ đồng tiếp sức doanh nghiệp, hộ nông dân chuỗi nông nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long…

Như vậy tính đến thời điểm này, HDBank đã đưa ra các gói tín dụng tổng cộng 24.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi để giúp “giảm đau kinh tế” do ảnh hưởng bởi Covid-19.

HDBank có thêm gói tín dụng 5.000 tỷ cho doanh nghiệp SME vay, lãi suất chỉ từ 6,5% - Ảnh 1.

Previous post Bằng chiêu thức này, một công ty bất động sản vẫn chốt hàng ầm ầm bất chấp dịch
Next post Hình ảnh độc nhất vô nhị: Siêu máy bay A380 xếp hàng đi trên đường phố Singapore và cái kết buồn cho những gã khổng lồ của bầu trời