Xu hướng chọn mua dự án “All in one+” lên ngôi

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, “khẩu vị” mua nhà của người dân toàn cầu đã có sự thay đổi lớn. Chuyên gia nghiên cứu tại nền tảng BĐS Zoopla (Anh) cho rằng: “Nếu bạn khiến phần lớn dân số ở nhà trong nhiều tháng, họ sẽ phải nhanh chóng đánh giá lại những gì họ muốn từ ngôi nhà của họ.”

Thực tế, khi thực hiện lệnh giãn cách, ngôi nhà được biến thành nơi hội tụ “tất cả trong một” khi vừa là nơi cư trú, vừa là văn phòng làm việc, lớp học, nơi nghỉ ngơi, thư giãn… Điều này đã tác động mạnh đến tâm lý và quyết định mua nhà của khách hàng trong dài hạn. Nhiều người muốn sống trong môi trường an toàn, gần các dịch vụ thiết yếu cũng như thuận tiện di chuyển. 

“Tiện ích sống đang trở nên quan trọng hơn diện tích sống và BĐS tích hợp vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của người dân khi chọn mua nhà”, Chuyên gia cao cấp Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương nhận định.

Khi mà dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn thì thị trường cũng ghi nhận nhu cầu gia tăng cho dự án dân cư đi kèm các tiện ích sinh hoạt và không gian xanh. 

Với tâm huyết của chủ đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống đa tầng tiện ích của cư dân phố biển Quy Nhơn, EcoLife Riverside của Tập đoàn Capital House đã đón đầu xu hướng khi đưa ra sản phẩm BĐS tích hợp đa tầng tiện ích thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn bình thường mới.

Hơn cả “All in one” với bốn tầng tiện ích tại EcoLife Riverside

Tầng một tiện ích chung, với vị trí nằm ngay mặt đường Điện Biên Phủ, EcoLife Riverside được quy hoạch kết nối với quốc lộ 19B, 19C nối thẳng từ Sân bay Phù Cát về Trung tâm Quy Nhơn nên thuận lợi kết nối tiện ích trung tâm từ mầm non, tiểu học, THCS, Liên cấp hội nhập quốc tế Ishool Quy Nhơn, đến cơ sở y tế, khám chữa bệnh, chợ, trung tâm thương mại, ngân hàng, bưu điện và vui chơi giải trí.

Cùng với thuận lợi về vị trí, cư dân dễ dàng tiếp cận các đặc quyền của vùng đất thiên nhiên kỳ thú với khí hậu tuyệt vời của Quy Nhơn. Quy Nhơn sở hữu 134 km đường bờ biển với danh lam thắng cảnh và bãi biển đẹp, nước biển trong xanh, ngập tràn ánh nắng với nhiều đảo, bãi tắm lớn, nhỏ như: Quy Nhơn, Ghềnh Ráng, đầm Thị Nại, Cù lao Xanh,v.v… Với lợi thế thiên nhiên, Bình Định tập trung đẩy mạnh phát triển du lịch văn hóa phục vụ du khách, đa dạng các loại hình dịch vụ, ẩm thực, vui chơi, giải trí.

Trải nghiệm tầng 2 tiện ích cơ bản với hơn chục tiện ích mang đến cuộc sống an nhàn như: bãi đỗ xe Parking Zone, khu vui chơi EcoKid zone, Bể bơi Lakeside Pool, Trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế GCA,v.v… cùng dãy shophouse đang được lấp đầy tiện ích mang đến dịch vụ từ thiết yếu đến cao cấp ngay dưới chân tòa nhà.

Trải nghiệm bốn tầng tiện ích “All in one+” tại EcoLife Riverside Quy Nhơn - Ảnh 1.

Previous post Tân Tổng giám đốc DRC: Sức bền của doanh nghiệp được “tôi luyện” qua khó khăn
Next post Trung Quốc mở màn sự kiện tối quan trọng: Văn kiện trọng đại xác lập địa vị lịch sử của ông Tập