Sau 5 năm hình thành và phát triển, T&A Corp bước đầu đã khẳng định tên tuổi như một trong những đơn vị tiếp thị và phân phối bất động sản (BĐS) hàng đầu khu vực phía Nam, đặc biệt thành công với các loại hình sản phẩm thuộc khu đô thị (KĐT).

Giá trị và tầm vóc doanh nghiệp được bồi đắp sau mỗi chặng đường

Được chính thức thành lập vào tháng 9/2016, bởi bốn thành viên ban quản trị là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành BĐS, T&A Corp đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho trị trường bao hàm trong tiêu chí “3C: Chuẩn – Chuyên – Chất”.

Xuất phát từ kỳ vọng đó, mọi hoạt động từ ngày thành lập đến nay của T&A Corp luôn được đầu tư với nhiều tâm huyết. Ban lãnh đạo công ty đã và đang không ngừng nỗ lực xây nên một công ty môi giới có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, tận tâm và chính trực để mang đến cho người mua những trải nghiệm tốt nhất trong hành trình sở hữu “căn nhà mơ ước” hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư thực sự tiềm năng.

T&A Corp – 5 năm ghi dấu ấn nhà phân phối BĐS uy tín nhờ tiêu chí “Chuẩn – Chuyên – Chất” - Ảnh 1.

Previous post Minh “Nhựa” khuyên người trẻ: Đừng quá áp lực tiền bạc, hãy chọn việc vừa sức, làm 18 tiếng/ngày thì sau này tiền chỉ để chữa bệnh
Next post Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 21/10