Khoảng 6 năm trước, tòa tháp 432 Park Avenue cao 426 mét là dự án đỉnh cao mang đến cho những người mua nhà siêu giàu nhiều thứ mà các căn hộ sang trọng khác ở thành phố New York không có được.

Đó là cơ hội sống trên đỉnh đường chân trời nổi tiếng của Manhattan, vượt xa hàng triệu người dân New York sống bên dưới. Tuy nhiên, đến nay, một số cư dân sinh sống trong tòa tháp cực kỳ giàu có này phàn nàn rằng tòa tháp dân cư cao nhất ở bán cầu tây có một số khuyết điểm, vấn đề khó chịu đáng lo ngại.

Một số cư dân ở Tòa tháp 432 Park Avenue yêu cầu bồi thường về các vấn đề mà họ đang phải chịu đựng liên quan đến hệ thống ống nước, trục trặc thang máy, những bức tường kêu cót két. Tất cả những rắc rối trên có thể liên quan tới chiều cao quá khổ của tòa tháp, 426 mét.

Sarina Abramovich, một trong những cư dân đầu tiên ở tòa tháp, từng là chủ doanh nghiệp trong ngành dầu khí cho biết: “Tôi tin rằng đây là tòa nhà tốt nhất ở New York. Vợ chồng tôi mua căn hộ rộng 327 mét vuông với giá gần 17 triệu USD năm 2016. Đây không phải căn nhà chính của gia đình tôi, tôi mua vì gần những người con của mình”.

Khi gia đình Sarina Abramovich dọn đến ở, toàn bộ tòa nhà vẫn chưa hoàn thành. Sarina Abramovich nhớ lại rằng: “Tôi lên thăm nhà bằng thang máy chở hàng, xung quanh là những tấm thép và ván ép, đội mũ an toàn”.

Sự thật ít người biết về tòa tháp cao cấp đắt đỏ bậc nhất New York - Ảnh 1.

Previous post HDBank tiếp tục lọt Top 10 Doanh nghiệp bền vững của năm
Next post [Kinh Nghiệm Đầu Tư] Cuối năm, giới đầu tư địa ốc rục rịch quay trở lại