Chương trình không chỉ giúp Khách hàng được bảo vệ về tài chính toàn diện, tạo ra lợi nhuận hiệu quả từ sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị SUN – Sống Sung Túc, mà còn mang đến những món quà giá trị, may mắn cho Khách hàng có một cuộc sống sung túc.

Theo đó, 100 Khách hàng đầu tiên khi tham gia sản phẩm SUN – Sống Sung Túc, đáp ứng các điều kiện của chương trình sẽ có cơ hội nhận thẻ quà tặng mua vàng có giá trị từ 2 triệu đến 50 triệu đồng cho một hợp đồng bảo hiểm. Chương trình được chuyên viên tư vấn bảo hiểm phân phối tại TPBank triển khai trên toàn quốc từ ngày 14/9 đến ngày 13/10/2020.

Sun Life hiện có nhiều sản phẩm bảo hiểm được phân phối qua kênh liên kết với ngân hàng TPBank, song việc thực hiện đợt chương trình khuyến mại quà tặng lần này dành riêng cho Khách hàng khi tham gia SUN – Sống Sung Túc vì đây là một dòng sản phẩm mới đầu tư hấp dẫn và khác biệt với những sản phẩm bảo hiểm đã được Sun Life Việt Nam cung cấp trước đây.

SUN – Sống Sung Túc là một giải pháp tài chính với 3 tính năng vượt trội: Đầu tư hiệu quả; Đầu tư linh hoạt; Bảo vệ toàn diện. Sản phẩm này được kỳ vọng có sức hút trong thị trường tài chính phát triển đa dạng hiện nay nhờ vào sự kết hợp giữa giải pháp bảo hiểm và giải pháp đầu tư chuyên nghiệp. Sản phẩm phù hợp với những Khách hàng mong muốn đồng vốn của mình vừa sinh lời, vừa được bảo vệ trước những rủi ro của cuộc sống. Đối với những người có tiền nhàn rỗi mong muốn tham gia đầu tư dài hạn nhưng không có nhiều thời gian, họ có thể tìm thấy từ sản phẩm này để giúp gia tăng tích lũy tài sản của mình. Khi tham gia sản phẩm SUN – Sống Sung Túc, Khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì số phí bảo hiểm của họ được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư tài chính chuyên nghiệp. Cụ thể, số tiền đầu tư của Khách hàng được quản lý bởi các chuyên gia để đảm bảo mức tăng trưởng tốt, đồng thời Khách hàng có cơ hội nhận khoản thưởng hấp dẫn trong quá trình tham gia bảo hiểm. Lãi suất từ sản phẩm mới này hấp dẫn và khác biệt ở chỗ nhờ có danh mục đầu tư đa dạng bao gồm cổ phiếu, trái phiếu và tiền gửi, giúp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư trong dài hạn so với các hình thức khác.

“Sống Sung Túc – Đúc Lộc Vàng” - Ảnh 1.

Previous post Căn hộ tập thể cũ ở Hà Nội được rao bán gần 9 tỷ đồng gây xôn xao
Next post Công ty tên lửa, tàu vũ trụ của Elon Musk hướng tới định giá 92 tỷ USD