Giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất” – Best Bank được bình chọn thông qua sự đánh giá nghiêm ngặt từ Hội đồng Giám khảo chuyên môn cũng như thăm dò ý kiến độc giả nhằm tăng tính chính xác và độ tin cậy của kết quả. Được vinh danh tại hạng mục này, MSB đã vượt qua chuỗi tiêu chí khắt khe về tăng trưởng tài sản, khả năng sinh lời, độ phủ mạng lưới, mối quan hệ chiến lược, tốc độ phát triển kinh doanh và cải tiến sản phẩm…Đây là lần thứ ba MSB nhận giải thưởng danh giá này.

Tăng trưởng bền vững

Sau 10 tháng đầu năm 2020, tổng tài sản của Ngân hàng đạt trên 165.000 tỷ, tăng 13% so với cùng kỳ 2019. Lợi nhuận trước thuế tăng mạnh, đạt gần 1.970 tỷ, tương đương 136,8% kế hoạch cả năm, tăng 86% so với 10/2019. Tổng thu nhập thuần lũy kế vượt mức 5.000 tỷ, cụ thể đạt 5.283 tỷ, trong đó ghi nhận sự đóng góp phần lớn từ thu nhập lãi thuần – đạt 3.658 tỷ, tăng 65% so với cùng kỳ 2019.

Với tốc độ tăng trưởng tốt của tổng thu nhập thuần, cùng sự tiết giảm chi phí hiệu quả của ngân hàng trong giai đoạn vừa qua, chỉ số chi phí trên doanh thu (CIR) tiếp tục giảm, còn 46.2% so với mức 52% của năm 2019.

Sản phẩm, dịch vụ vượt trội

Với sứ mệnh thương hiệu “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”, MSB luôn nỗ lực là đơn vị tiên phong mang tới khách hàng những sản phẩm hiện đại, tinh gọn trên nền tảng số hóa. Điển hình, ngày 19/10/2020 vừa qua, MSB chính thức triển khai eKYC – giải pháp mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng của điện thoại di động với đầy đủ các tính năng hiện có cho tài khoản thanh toán, giúp khách hàng đơn giản hóa các thủ tục, giấy tờ cá nhân.

Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng những ưu đãi vượt trội từ các gói tài khoản như M-Business hay M-PRO của MSB, có thể kể tới như siêu miễn phí – ứng vốn nhanh cho chủ kinh doanh hay hoàn tiền tới 3,6 triệu đồng/năm cho người có thu nhập từ lương khi chi tiêu qua thẻ thanh toán hoặc ứng dụng Ngân hàng điện tử. Với khách hàng doanh nghiệp, MSB cũng đưa ra những giải pháp tín dụng toàn diện hay dòng sản phẩm chuyên biệt được “đo ni đóng giày” với từng loại hình công ty hay mô hình kinh doanh, hướng tới cung cấp dịch vụ trọn gói, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

MSB được tạp chí Global Finance vinh danh là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2020” - Ảnh 1.

Previous post Ngập trong nợ nhưng cổ phiếu của công ty này đã tăng 1.270% trong tháng 6
Next post Thép SMC: Tăng 4 lần tồn kho giá thấp và chiếm hơn 44% tổng tài sản, giá thép tăng thúc đẩy lãi ròng nửa đầu năm vọt 13 lần với 748 tỷ đồng