Phiên 12/11 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của nhiều cổ phiếu, đặc biệt nhóm bất động sản, khép lại tuần giao dịch nhiều cảm xúc. Trong đó, mã gây nhiều chú ý là CEO của CTCP Tập đoàn C.E.O. Đầy cũng tâm điểm của giới đầu tư những ngày gần đây khi liên tục kịch trần, đưa thị giá tăng đến 50% chỉ sau 1 tuần giao dịch.

Kết phiên 12/11, CEO tạm dừng tại mức 19.900 đồng/cp, gấp đôi so với mức giá đầu năm và tăng hơn 50% chỉ sau 5 phiên kịch trần. Cần nhấn mạnh, sóng bất động sản thực tế đã bắt đầu từ đầu năm khi loạt mã trong nhóm tăng miệt mài, nhưng CEO không góp mặt. Trong đó, quý 3/2021 tình hình kinh doanh của CEO không như kỳ vọng của cổ đông, thậm chí thua lỗ nặng.

Về giao dịch, vào tháng 4/2021 PYN Elite Fund đã bán 2 triệu cổ phiếu CEO, qua đó giảm lượng nắm giữ còn 37,6 triệu đơn vị, chiếm 15,38% vốn. Sau giao dịch, quỹ ngoại vẫn là cổ đông lớn thứ hai tại CEO Group, xếp sau Chủ tịch HĐQT Đoàn Văn Bình (tỷ lệ sở hữu 27,4% vốn).

Liên tiếp thua lỗ và dòng tiền âm hơn trăm tỷ, cổ phiếu CEO vẫn dậy sóng khi tăng đến 50% thị giá sau 5 phiên kịch trần - Ảnh 1.

Previous post Muốn mua một căn nhà tốt, hãy tìm đến ít nhất 3 môi giới
Next post Chủ tịch MSB đã mua xong 10 triệu cổ phiếu