Chủ nhân của ngôi nhà đẹp như mơ này là một cặp vợ chồng trẻ. Hai năm trước, sau khi có con, họ đã bỏ ra một số tiền lớn để mua lại ngôi nhà 10 năm tuổi.

Mặc dù không gian từ ngoại thất đến nội thất đều cũ kỹ, dột nát và xa trung tâm. Tuy nhiên, vợ chồng trẻ nhất định muốn mua lại để cải tạo để biến thành môi trường trong lành, yên tĩnh, ấm áp cho cả gia đình.

Toàn bộ căn nhà có tới 9 cửa sổ lớn. Đây chính là ưu điểm thu hút họ. Cả hai vợ chồng đều cảm thấy yêu thích những góc nhỏ ngập tràn ánh nắng, có sự giao thoa giữa thiên nhiên bên ngoài nên đã ngay lập tức quyết định mua lại căn nhà mà hầu hết ai đến mua đều lắc đầu từ chối này.

Người vợ tên là Lan Yi, là một nhà thiết kế váy cưới đã kết hôn cùng chồng là Wang Xin, một người bạn học cấp 3. Họ cưới nhau năm 2016 và mua lại ngôi nhà có cấu trúc song lập với diện tích 185m2. Ngôi nhà có tổng thể 3 tầng. Họ đã dành tất cả thời gian và tâm huyết trong vòng một năm để cải tạo thành không gian mơ ước.

Đôi vợ chồng trẻ cải tạo ngôi nhà đổ nát rộng 185m² biến thành tổ ấm dịu dàng đầy nắng và cây xanh  - Ảnh 1.

Previous post Sướng như làm việc ở Microsoft: Có con nhỏ được nghỉ 12 tuần có lương, nhân viện hạnh phúc top đầu thế giới
Next post Chuỗi thẩm mỹ Yakson Beauty của Shark Thuỷ vừa huy động 200 tỷ trái phiếu lãi suất 12,5%/năm