Đây là lần đầu tiên Dat Xanh Services (DXS) tổ chức Analyst Meeting, được chia thành hai phiên tiếng Anh và tiếng Việt. Đặc biệt, sự kiện được tổ chức trên nền tảng Real Agent for Conference. Tại sự kiện lần này, đại diện DXS đã cung cấp cho nhà đầu tư bức tranh toàn cảnh về kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 cũng như định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Điểm qua tình hình 6 tháng đầu năm 2021, DXS một lần nữa ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vượt bậc, khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn và linh hoạt, thích ứng, làm chủ mọi tình huống, nhất là trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp cùng ngành đang rất khó khăn vì đại dịch Covid-19. Lũy kế 6 tháng, DXS đạt doanh thu thuần 2.128 tỷ đồng, tăng trưởng 125%. Lợi nhuận trước và sau thuế lần lượt là 841 tỷ đồng và 653 tỷ đồng, cao hơn gấp 2 lần so với cùng kỳ 6 tháng 2020.

Một trong những điểm nhấn quan trọng trong hoạt động 6 tháng đầu năm của Dat Xanh Services chính là sự kiện IPO thành công vào tháng 4/2021. Cổ phiếu DXS được đăng ký niêm yết trên sàn HOSE, hiện tạm thời giao dịch trên sàn HNX với tổng giá trị vốn hoá lên đến 11,5 nghìn tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty tiếp tục tập trung phát triển mảng công nghệ, việc hoàn thiện nền tảng công nghệ bán hàng Real Agent đã giúp Dat Xanh Services giữ vững phong độ ổn định khi ứng dụng chuyển đổi số vào hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, việc phát triển và ứng dụng nền tảng tài chính số FINA cũng đã hỗ trợ rất nhiều quá trình tương tác và giải ngân các khoản vay cho khách hàng mua bất động sản trong giai đoạn giãn cách.

Hiện nay, với hệ thống hơn 50 công ty thành viên hiện diện tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và khả năng tài chính vững chắc, DXS luôn là doanh nghiệp tiên phong trong việc tạo lập ra những cuộc chơi mới trong ngành BĐS, và là đối tác tin cậy của nhiều Chủ đầu tư, Sàn môi giới cũng như khách hàng trên toàn quốc. Nhằm ứng phó với những diễn biến mới trong đại dịch Covid-19, DXS đặt ra mục tiêu phải chuyển đổi số và chuyển đổi phương thức bán hàng BĐS từ trực tiếp sang trực tuyến thành công. Đơn cử trong thời gian vừa qua, những dự án Gem Sky World, Opal Skyline, The Rivana, Tecco Felice Homes, KDC Đồng Nam, Charm City… được DXS đưa lên bán hàng trực tuyến trên nền tảng Real Agent đã hoàn thành chỉ tiêu vượt mong đợi.

Dat Xanh Services tổ chức thành công Analyst Meeting, kỳ vọng nửa cuối 2021 - Ảnh 1.

Previous post 3 khoản chi giúp người không có tiền sớm thoát cảnh đau đầu vì túng thiếu, càng rót tiền mạnh càng mau đổi đời
Next post Dự án sang trọng bậc nhất TP. Lào Cai chinh phục nhà đầu tư bởi những yếu tố nào?