Hợp tác cùng phát triển

CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, vừa phối hợp phát triển cùng Hiền Đức Group để triển khai dự án bất động sản hạng sang Heritage West Lake tại Hà Nội. Từ một Thỏa thuận hợp tác được ký kết từ năm 2017, hai bên đã thành lập Công ty cổ phần CapitaLand – Hiền Đức nhằm phát triển tổ hợp này. Mới đây, CapitaLand – Hiền Đức đã ký kết hợp đồng tổng thầu dự án trị giá 1.800 tỷ đồng với Công ty xây dựng Hòa Bình để triển khai dự án.

Theo lãnh đạo Hiền Đức Group, việc hợp tác cùng CapitaLand sẽ giúp khai thác hiệu quả thế mạnh của mỗi bên nhằm phát triển dự án ở đẳng cấp cao nhất, góp phần mang lại cho thị trường một sản phẩm chất lượng. Đây là chiến lược của Hiền Đức Group nhằm hướng tới việc trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp sau khi đã chuẩn bị cho mình nhiều dự án quan trọng sẽ lần lượt được công bố trong thời gian tới.

CapitaLand -  Hiền Đức chính thức hé lộ dự án  Heritage West Lake - Ảnh 1.

Previous post Giá vàng được dự báo sẽ tăng trở lại vào tuần tới
Next post 5 thói quen buổi sáng không thể thiếu của người thành công, CEO Apple hay Lý Gia Thành đều tận dụng hàng ngày: Làm được 3/5 thì việc gì cũng hiệu quả hơn gấp đôi