Franklin D. Roosevelt, Tổng thống Hoa Kỳ, từng nói, bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp, và cũng không thể tự nó có thể di chuyển. Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn trên thế giới. Là sự kết hợp giữa Wyndham Hotels & Resorts và Flamingo Holding Group, Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort thuộc quần thể nghỉ dưỡng bốn mùa Flamingo Cat Ba Resorts là viên kim cương hội tụ những ưu điểm quý giá để trở thành một lựa chọn đầu tư hiếm có, an toàn, tiềm năng vượt trội.

Top đơn vị vận hành hàng đầu thế giới

Sau hành trình hơn 20 năm, du lịch Cát Bà cuối cùng cũng đạt đến bước ngoặt quan trọng, trở thành điểm đến Quốc tế. Sự kiện đánh dấu cột mốc đặc biệt này của đảo ngọc là sự hợp tác giữa Tập đoàn Flamingo và Wyndham Hotels & Resorts, một trong những tập đoàn khách sạn lớn hàng đầu thế giới. Wyndham Hotels & Resorts hiện sở hữu 19 thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn cầu với đa dạng phân khúc. Trong đó, Wyndham Grand là thương hiệu đẳng cấp của tập đoàn Wyndham Hotel Group, đồng thời là top đơn vị vận hành hàng đầu trên thế giới. Trong tổng số 9.200 khách sạn do tập đoàn quản lý, chỉ có gần 40 khách sạn được đồng hành cùng thương hiệu Wyndham Grand.

Theo một khảo sát của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành, với hơn 50 triệu khách hàng thân thiết hàng năm. Wyndham Hotel Group có tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, cân bằng giữa chi phí vận hành và lợi nhuận chủ đầu tư.

Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Châu Á

Với yêu cầu khắt khe và tỉ mỉ trong từng chi tiết, đảm bảo không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn những trải nghiệm riêng biệt, độc đáo cho khách hàng, Wyndham Grand nổi tiếng là tên tuổi cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác.

Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort, dự án tiềm năng của đảo Ngọc - Ảnh 1.

Previous post Sau 1 năm ‘ém hàng’, phu nhân TGĐ Phan Thành cuối cùng đã xả ảnh siêu đám cưới đình đám một thời: Xa hoa thế nào mà chi phí lên tới 20 tỷ đồng?
Next post Sẽ xây dựng hàng loạt đường cao tốc trong 5 năm tới