Mỗi khi Tết đến, có người chọn về quê, có người lại chọn cùng gia đình đi du lịch trong những ngày nghỉ. Nhưng khác với mọi năm, đi du lịch nhưng phải an toàn, không quá đông đúc… đang là lựa chọn của nhiều hành khách. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp đã thay đổi để thích ứng, tung ra những sản phẩm du lịch theo nhóm nhỏ. Ngành du lịch cũng nhận định: Đây là thời điểm vàng để khởi động ngành du lịch để sẵn sàng mở cửa đón khách quốc tế, không thể chậm hơn.

Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh kỳ vọng mùa du lịch Tết

Tại TP Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp du lịch đang đặt nhiều kỳ vọng vào mùa Tết năm nay sẽ là khởi đầu lạc quan cho một năm mới khởi sắc trở lại của ngành du lịch.

Tại công ty du lịch Vietravel, hơn một tuần nay không khí mua bán tour trở nên sôi động hẳn khi mỗi ngày có hàng chục lượt khách hàng đến mua tour Tết.

Anh Nguyễn Tân Khoa ở quận 1, TP Hồ Chí Minh cho biết, sau nhiều lần đắn đo, hiện nay, gia đình anh nay đã yên tâm hơn khi quyết định mua tour. Anh Nguyễn Tân Khoa cho biết: “Mình và gia đình mua tour nghỉ dưỡng, điểm đến không quá đông đúc để mình có tâm lý thoải mái hơn”.

Việt Nam đang chuẩn bị gì cho sự trở lại của ngành du lịch? - Ảnh 1.

Previous post Nhà đầu tư kiếm lời 20.000% từ Alibaba đang cược lớn vào các thành phố thông minh
Next post 3 dấu hiệu khi ngủ tưởng bình thường nhưng ung thư đang rình rập: Tỉnh táo phát hiện sớm mới tránh được lưỡi hái tử thần