Sự kiện diễn ra vào ngày 10/09/2021 với sự hiện diện của các thành viên quan trọng trong HĐQT của 2 doanh nghiệp. Đây là dấu mốc khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị nhằm hướng tới việc cung cấp các hoạt động phát triển dự án với mục tiêu mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhất.

Trong suốt 15 năm qua, Tập đoàn TNT đã luôn là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức trên thị trường xây dựng Việt Nam. Đặc biệt, kể từ đầu năm 2021 đến nay, hoạt động kinh doanh của Tập đoàn có nhiều khởi sắc. Doanh thu và lợi nhuận của công ty tiếp tục đến từ các hoạt động kinh doanh thương mại, vật liệu xây dựng, bất động sản, và hoạt động M&A…Bên cạnh đó, năm 2021, Công ty cũng chuẩn bị cho việc công bố trúng thầu và triển khai một số dự án BĐS (ngay khi đủ điều kiện).

Tập đoàn TNT có kế hoạch tăng vốn điều lệ lên gấp 2 lần để huy động nguồn lực triển khai các dự án BĐS. Theo báo cáo kết quả kinh doanh của Tập đoàn, luỹ kế 6 tháng đầu năm công ty ghi nhận khoảng 11-12 tỷ đồng lợi nhuận.

Công ty cổ phần Việt Tiên Sơn Địa ốc là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, được thành lập từ tháng 4/2010. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty đã khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh trọng điểm là bất động sản. Với tầm nhìn chiến lược trở thành Công ty niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam và khu vực Châu Á, mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh trên toàn quốc và phương châm không ngừng phát triển sản xuất, kinh doanh cả về chiều rộng và chiều sâu, Việt Tiên Sơn đẩy mạnh việc hợp tác cùng các đối tác uy tín. Công ty kỳ vọng sẽ bảo đảm lợi ích, giá trị của nhà đầu tư, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, giá trị gia tăng, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác.

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn TNT và Việt Tiên Sơn địa ốc góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên trong các dự án đầu tư.

Trong khuôn khổ nội dung hợp tác, hai bên sẽ cùng xây dựng kế hoạch chi tiết, phương án, cách thức quản lý và các nội dung khác có liên quan để đảm bảo hiệu quả, đạt được mục tiêu và lợi ích. Cả hai đơn vị sẽ thực hiện việc đàm phán, thỏa thuận để thống nhất các nội dung, chi tiết liên quan, phương thức hợp tác phù hợp; triển khai ký kết thỏa thuận cho từng hạng mục công việc tại mỗi Dự án/ Quỹ đất cụ thể.

Ông Lưu Quang Minh – Tổng Giám đốc Tập đoàn TNT chia sẻ, TNT luôn xem việc hợp tác cùng các đối tác uy tín, chuyên môn cao là một trong những chiến lược nhằm nhằm nâng cao năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho đối tác và khách hàng.

“Với kinh nghiệm thực tiễn của mình, TNT đang triển khai một nền tảng kinh doanh kết hợp để phát huy tối đa thế mạnh trong tương lai. Việc hợp tác chiến lược cùng Công ty Việt Tiên Sơn Địa ốc là một trong những sự kiện mang ý nghĩa quan trọng đối với Tập đoàn TNT trong chiến lược phát triển của mình”, ông Lưu Quang Minh nhấn mạnh.

Cùng cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác.

Lễ ký kết hợp tác này sẽ là bước đầu góp phần thúc đẩy sự phát triển của cả hai trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

Previous post Anh chàng đỗ thực tập sinh tại Apple nhờ đúng 1 câu nói, hiện là CEO tỷ phú, điều hành công ty trăm tỷ đôla
Next post Thị trường bất động sản đang chuẩn bị sốt cục bộ trở lại?