Đội ngũ sáng lập

Samuel và Danny Hwang – Hai người thành lập NPX Point Avenue và Trường True North

Sau khi tốt nghiệp tại 2 trường đại học danh giá – MIT và West Point, nơi đào tạo ra hai tổng thống Mỹ và rất nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu, hai anh em người Mỹ gốc Hàn họ Hwang, Samuel và Danny, quyết định trở về và bắt đầu thành lập nhiều dự án giáo dục với sứ mệnh đem hệ thống giáo dục quốc tế tân tiến đến châu Á. Trong số đó có NPX Point Avenue – một tập đoàn về công nghệ giáo dục đặt trụ sở tại Singapore, đã giúp 97% học sinh theo học tại Đông Nam Á đỗ các trường đại học top đầu như Harvard, MIT, Princeton, Stanford, và dự án trường song ngữ quốc tế True North School với chương trình đào tạo tập trung vào sự phát triển năng lực của học sinh.

Sự mở rộng của True North School

Mùa thu năm 2022, dự án trường song ngữ True North School sẽ chính thức mở cửa đón học sinh Việt Nam và nước ngoài dưới sự dẫn dắt của thầy Tổng Hiệu trưởng Michael Lambert.

Sự chắt lọc tinh hoa toàn cầu cho nền giáo dục thế kỷ mới - Ảnh 1.

Previous post Bác sĩ viện ĐH Y Hà Nội: Có 6 lưu ý khi tập thể dục người bị tiểu đường nào cũng cần ghi nhớ, thực hiện đúng đủ bệnh được kiểm soát, lơ là một phút ân hận một đời
Next post Những sai lầm mà bất cứ nhà đầu tư chứng khoán mới nào cũng gặp