Đây là công trình do Nova Healthcare phối hợp cùng đội ngũ bác sĩ danh tiếng hàng đầu của Đức vận hành. Khi chính thức đi vào hoạt động (dự kiến trong quý II/2023), công trình phục vụ cho các khách hàng nghỉ dưỡng tại NovaWorld Phan Thiet cũng như giúp cộng đồng tiếp cận trực tiếp với dịch vụ y khoa tiên tiến nhất của Châu Âu.

Sự kiện có ý nghĩa hiện thực hóa các thỏa thuận sau Lễ ký kết hợp tác giữa NovaGroup và MediVerbund AG nhằm thành lập Liên doanh – cùng phát triển chuỗi phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu do các bác sỹ Đức trực tiếp quản lý và vận hành tại NovaWorld Phan Thiet và các dự án tại TP.HCM, diễn ra vào ngày 9/10/2020.

Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác, MediVerbund AG sẽ chịu trách nhiệm tạo điều kiện cho Liên doanh tiếp cận với nguồn cung cấp thiết bị, kỹ thuật, bí quyết và tài chính liên quan để phát triển và hoạt động phòng khám. MediVerbund AG cũng sẽ đào tạo cho các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và các nhân viên khác; đảm bảo đội ngũ được trang bị kiến thức, kỹ năng bài bản, đồng thời, cập nhật các công nghệ và phương pháp mới nhất về khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Đức.

Đại diện NovaGroup cho biết, Nova Medi tại NovaWorld Phan Thiet cũng mở đầu cho dự án Nova Healthcare City bao gồm một quần thể chăm sóc y tế, sức khỏe, bệnh viện đa khoa với các chuyên khoa tiên tiến nhất. Để làm được điều này, NovaGroup cùng các công ty thành viên đã và đang hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước, xây dựng hệ thống bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng khám và hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng tiêu chuẩn quốc tế…

Nova Medi: Cung cấp dịch vụ y tế tiên tiến cho cộng đồng - Ảnh 1.

Previous post Ai cũng nghĩ ‘Thu nhập – Chi tiêu = Tiền tiết kiệm’ là đúng, nhưng công thức tiết kiệm thực tế nhất là như thế này mới phải
Next post Hòa Phát tiêu thụ 6,3 triệu tấn thép các loại trong 9 tháng, tăng 43% cùng kỳ năm trước