Ngày nay, các vận động viên thể thao thường sử dụng các loại nước uống tăng lực nhằm phục hồi sức khỏe và phần nào giúp họ tăng cao hiệu suất trong thời gian thi đấu. Sự hiệu quả của các loại nước tăng lực này khiến không chỉ người thi đấu chuyên nghiệp mà ngay cả những vận động viên phổ thông cũng rất ưa chuộng sử dụng.

BodyArmor là một trong số đó với tầm ảnh hưởng ngày một lớn trong nền thể thao chuyên nghiệp của Hoa Kỳ, được vận động viên và người tập thể thao vô cùng ưa chuộng. Tuy nhiên ít ai biết rằng, cố huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant đã đặt niềm tin vào loại đồ uống này kể từ khi còn thi đấu và trở thành cổ đông của họ chỉ ít lâu sau khi giải nghệ, đặt nền móng cho BodyArmor trở nên lớn mạnh như ngày nay.

Mặc dù có tuổi đời tương đối non trẻ khi chỉ được thành lập cách đây 10 năm bởi bộ đôi Lance Collins và Mike Repole, BodyArmor đã có những bước tiến cực kỳ thần tốc, vượt qua nhiều công ty trong ngành đồ uống trong một thời gian ngắn. Họ cung cấp 3 loại đồ uống chính, đầu tiên là đồ uống thể thao dành cho dân chuyên nghiệp có khả năng bổ sung lượng lớn chất điện giải cho hoạt động cường độ lớn.

Tiếp đó là loại đồ uống dành cho những người tập luyện với cường độ nhẹ hơn, không có đường và lượng calorie cung cấp cũng thấp hơn. Cuối cùng, công ty cung cấp một loại nước tăng lực với lượng caffein và chất điện giải tương đối lớn. Với ba dòng sản phẩm như vậy, đồ uống của BodyArmor phù hợp với tất cả những đối tượng đang rèn luyện sức khỏe thông qua hoạt động thể thao, bao gồm cả vận động viên chuyên nghiệp và người dùng phổ thông.

Bằng việc cung cấp các loại đồ uống mang tới nhiều lợi ích cho việc tập luyện, thi đấu và có hương vị khá độc đáo, công ty đã chinh phục được nhiều ngôi sao trong làng thể thao Mỹ. Cầu thủ Andrew Luck của đội bóng bầu dục Indianapolis Colt đã bắt đầu xu hướng này khi anh này sẵn sàng từ bỏ Gatorade – thương hiệu đồ uống thể thao lâu đời để chuyển sang sử dụng BodyArmor vào năm 2013.

Kể từ sau đó, hàng loạt ngôi sao khác như Mike Trout (bóng chày), Rob Gronkowski (bóng bầu dục), Klay Thompson (bóng rổ), Sydney Leroux (bóng đá)… đều chuyển sang sử dụng loại đồ uống này, góp phần phủ sóng thương hiệu của họ tới người tiêu dùng trên khắp nước Mỹ. Năm 2014, công ty nhận được khoản đầu tư 6 triệu USD từ huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cho 10% cổ phần, biến ông trở thành cổ đông lớn thứ 3 của công ty.

Khoản đầu tư của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant tăng từ 6 triệu lên 400 triệu USD chỉ sau 7 năm khi Coca Cola thâu tóm hãng nước tăng lực BodyArmor - Ảnh 1.

Previous post VinaCafe Biên Hòa (VCF) chốt quyền tạm ứng bằng tiền tỷ lệ 250%
Next post Kế toán trưởng Vietcombank đăng ký mua vào 10.000 cổ phiếu VCB