Đúng sản phẩm, đúng thời điểm

Xu hướng đầu tư đất nền 2021 đã dần hình thành từ những tháng đầu năm nay. Hiện, quỹ đất tại khu vực trung tâm ngày càng ít kèm theo đó là giá tăng cao, sự xuất hiện của các đại đô thị vệ tinh ở vùng ven đã khiến cho nhà đầu tư đổ về thị trường này. Xu hướng dịch chuyển ra các tỉnh vùng ven để đón sóng giãn dân cư được nhận định sẽ còn tiếp tục tăng mạnh. Tính riêng trong tháng 10/2021, lượng tìm kiếm đất nền trên cả nước tăng trung bình từ 58-78%. Hiện nay các loại hình cơ sở hạ tầng giao thông tại các vùng ven TPHCM liên tục được xây dựng và phát triển. Từ đó, giá trị đất nền xung quanh khu vực vùng ven cũng được gia tăng đáng kể.

Trong đó, Khu dân cư Long Kim II – dự án đất nền đáng chú ý của vùng ven TP.HCM, đây được coi là dự án đất nền số ít còn lại ở trung tâm thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An đang được mở bán trực tiếp với chủ đầu tư. Tiềm năng phát triển bền vững của bất động sản Long An nói chung và khu vực Bến Lức nói riêng hiện đang rất lớn. Đến nay tại Long Kim II cơ sở hạ tầng kỹ thuật dự án đã hoàn thành, khách hàng có thể mua để đầu tư cũng như kinh doanh các dịch vụ tiện ích đồng thời nhận nền ngay sau khi hoàn thành các thủ tục thanh toán và pháp lý cần thiết. Khoảng 95% nền tại dự án đã có chủ và rất nhiều cư dân đã đến ở cũng như nhiều tiện ích đã được xây dựng.

Khu dân cư Long Kim II – Uy tín tạo nên giá trị bền vững

Khu Dân Cư Long Kim II tọa lạc tại trung tâm thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức – tỉnh Long An, thuận tiện giao thông cả về đường bộ và đường thủy.

Về đường bộ KDC Long Kim II có mặt tiền là nơi giao nhau giữa 3 tuyến đường lớn là Nguyễn Trung Trực; Phan văn Mãng và QL 1A (đường huyết mạch nối TP.HCM đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ). trong khi về đường thủy KDC nằm ngay cạnh Cảng quốc tế Bourbon và hệ thống đường thủy sông Vàm cỏ đông. Với những lợi thế vị trí như vậy, dự án được kỳ vọng sẽ góp nhiệt cho sự phục hồi của thị trường bất động sản đất nền những tháng cuối năm 2021.

Nơi đây có hệ thống giao thông được chú trọng và phát triển đồng bộ, với nhiều tuyến đường lớn chạy qua như quốc lộ N2, quốc lộ 824, quốc lộ 825, và tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương…Đặc biệt, tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành khi hoàn thiện sẽ giúp rút ngắn thời gian lưu thông, vận chuyển hàng hóa từ Long An tới TP HCM/Đồng Nai/Bà Rịa Vũng Tàu, hứa hẹn thúc đẩy nền kinh tế xã hội tại huyện Bến Lức ngày càng phát triển.

Khu dân cư Long Kim II đã có hạ tầng hoàn thiện, có dân cư về ở nên giá sẽ tăng trưởng trong tương lai. Dự án Long Kim II cũng sở hữu một mạng lưới giao thông thuận tiện khi tiếp giáp là Đường Nguyễn Trung Trực rộng 40m và tuyến đường trọng điểm Phan Văn Mãng kết nối với vành đai 4.

Không dừng lại ở lợi thế về vị trí, KDC Long Kim II sát ngay cạnh hàng loạt trung tâm kinh tế, chính trị của tại trung tâm thị trấn Bến Lức và các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Nhựt Chánh, Thuận Đạo, Phúc Long, và Vĩnh Lộc 2… góp phần thu hút vốn FDI cho Long An.

KDC Long Kim II Thị trấn Bến lức – điểm đến cho nhà đầu tư - Ảnh 1.

Previous post Đừng chờ đợi để mua BĐS mà hãy mua BĐS và chờ đợi
Next post Bầu Đức gửi tâm thư cho cổ đông HAGL do chưa thể tổ chức Đại hội 2021: Sẵn sàng cho mảng heo với mục tiêu 300.000 con/năm, song song đạt 50 tấn chuối/ha từ năm 2022