Anh Nguyễn Ngọc Quý, hiện tại đang là Giám Đốc Kinh Doanh hệ thống E-Learning Cls.vn hiện là một chuyên gia trong lĩnh vực E-Learning , Gắn bó với CLS.vn 5 năm kinh nghiệm và triển khai giải pháp E-Learning cho các công ty và tập đoàn lớn như : Bidiphar, Vietbank, Trung Sơn Pharma,Pharmacity, Tài Chính vi Mô Cep. ABA cooltrans các dự án E-Learning cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Anh Nguyễn Ngọc Quý đã  triển khai thành công hệ thống E-Learning cls.vn, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo, nâng cao năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên. Với chiến lược phát triển từng bước một, anh Nguyễn Ngọc Quý hy vọng sẽ mang đến nhiều giải pháp E-Learning tiên tiến và đột phá hơn nữa, đồng thời giúp doanh nghiệp và các học viên tiếp cận và sử dụng công nghệ E-Learning một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, anh cũng muốn tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện để thu hút tài năng hàng đầu trong lĩnh vực E-Learning.

Hệ thông E-Learning CLS.vn được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ triển khai giải pháp E-Learning cho các công ty và tập đoàn trong việc đổi mới hệ thống, nâng cao năng lực nguồn nhân lực và mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực E-Learning, CLS.vn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến, thực tiễn và hiệu quả nhất để tối ưu hoá quá trình và phát triển nguồn nhân lực bên trong doanh nghiệp. Các dịch vụ của CLS.vn bao gồm thiết kế, triển khai và quản lý hệ thống E-Learning trên nền tảng SCORM, LMS và Tin Can API, tư vấn và hỗ trợ đào tạo, tài trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến kĩ thuật và chính trị của E-Learning. Sử dụng CLS.vn là sự lựa chọn đáng tin cậy và chuyên nghiệp để tạo ra những nền tnagr khóa học E-Learning đáp ứng những yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp, góp phần nâng cao phát triển bền vững cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp. E-learning được biết đến rộng rãi là một công cụ hữu ích trong nền giáo dục tại các môi trường sư phạm. Và trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu hiện nay, E-learning đã “chen chân” vào hoạt động phát triển doanh nghiệp.

 

Nền tảng này được thiết kế để giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát kiến thức và phát triển nhân sự trong quá trình đào tạo. Với E-Learning CLS.vn, các doanh nghiệp có thể tạo ra các khóa học trực tuyến với nội dung linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đào tạo của mình. Nền tảng này cung cấp cho các doanh nghiệp một công cụ mạnh mẽ để quản lý việc đào tạo nhân sự của họ, bao gồm việc theo dõi tiến độ học tập và đánh giá kết quả học tập. E-Learning CLS.vn cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều tính năng tiên tiến để tạo ra các khóa học đa dạng, bao gồm:


Tạo và quản lý các bài giảng trực tuyến, bao gồm cả video, âm thanh và tài liệu.Tạo và quản lý các bài kiểm tra và đánh giá kết quả học tập.
Cung cấp các công cụ hỗ trợ học tập, bao gồm cả hỗ trợ trực tuyến và diễn đàn thảo luận.
Cung cấp cho các doanh nghiệp các báo cáo về tiến độ học tập và kết quả học tập của nhân sự. Với E-Learning CLS.vn, các doanh nghiệp có thể tạo ra một môi trường đào tạo trực tuyến chất lượng cao, giúp cho nhân sự của họ phát triển kỹ năng và kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng E-Learning Cls.vn :

Giúp khách hàng tăng doanh thu, tăng năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên từ 130 – 150%h, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại, tiết kiệm chi phí cơ hội, dễ dàng quản lý , theo dõi tiến độ học tập của nhân viên dễ dàng kiểm tra, đánh giá việc học tập của nhân viên đơn giản, lưu trữ tri thức của doanh nghiệp hệ thống cung cấp một kho lưu trữ khổng lồ các kiến thức như kỹ năng chuyên môn, quản trị…tôn chỉ “đồng hành và làm cùng khách hàng” dễ sử dụng – dễ vận hành.

Đảm bảo các yêu cầu khắt khe về bảo mật, các chứng chỉ an toàn thông tin, đã được trải qua các kỳ nghiệm thu của các ngân hàng. Thấu hiểu, lắng nghe yêu cầu của khách hàng, kết hợp với nhu cầu cùng sự phát triển của công nghệ và thị trường để update sản phẩm tiện ích phù hợp, sẵn sàng tích hợp API các ứng dụng khác.

Luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình vận hành và sử dụng. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn hiểu biết hơn về LMS E-Learning. sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thành công hơn trong quy trình triển khai đào tạo .

Link facebook : https://www.facebook.com/EricElearning

Link fanpage : https://www.facebook.com/clsvn

Thông tin liên hệ gmail : [email protected]

Previous post Travel Digital Marketing Và Software Chuyên Kết Nối Quảng Bá Dịch Vụ Du Lịch Việt – Nhật
Next post Trà Thảo Mộc Giảo Cổ Lam Dược Liệu Quý Hiếm Sản Phẩm Có Lợi Cho Sức Khỏe