Tiềm năng lớn từ thị trường tỷ đô

Theo số liệu của Asia Plus, giá trị tiêu dùng hàng dệt may Việt Nam mỗi năm đạt khoảng 5-6 tỉ USD (gần 120.000-140.000 tỉ đồng). Sức hút của thị trường còn đến từ sự thay đổi trong hành vi mua sắm của thế hệ Millennials (8X, 9X) và Centennials (10X). Giới trẻ ngày nay không chỉ mua sắm tại các cửa hàng thời trang truyền thống mà còn trên nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo và sàn thương mại điện tử… Với sức tiêu thụ lớn, kinh doanh thời trang không những là mảnh đất màu mỡ của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho các nhà bán lẻ, đặc biệt là những doanh nghiệp, nắm bắt xu hướng phát triển của ngành thương mại điện tử để kinh doanh sản phẩm thời trang tại cửa hàng hoặc các kênh trực tuyến.

GiLi – Nền tảng bán sỉ thời trang hàng đầu Đông Nam Á

Hiện nay trên thị trường, GiLi – nền tảng bán sỉ thời trang hàng đầu Đông Nam Á đang là “kho hàng” yêu thích của đông đảo nhà bán lẻ online, chủ các cửa hàng thời trang trong nước… với tỉ lệ đơn hàng ấn tượng.

Được ra mắt trong giai đoạn đầy thách thức, sứ mệnh của GiLi Vietnam là trở thành trợ lực kinh doanh cho hàng triệu nhà bán lẻ vừa và nhỏ khắp khu vực Đông Nam Á, thông qua việc cung cấp những thiết kế thời trang nhập khẩu từ các nguồn hàng uy tín với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Thấu hiểu khó khăn mà các nhà bán lẻ đang phải đối mặt, GiLi đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ để người kinh doanh có thể tập trung vào các chiến lược bán hàng và chăm sóc người tiêu dùng của họ một cách tốt nhất. Trên trang www.gili-vn.com, các doanh nghiệp bán lẻ có thể lựa chọn và nhập hàng giá sỉ chỉ từ 5 sản phẩm. Các khách hàng thân thiết của GiLi còn được hưởng nhiều đặc quyền như dịch vụ giao hàng, các báo cáo về ngành thời trang, các chương trình đào tạo kinh doanh miễn phí…

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, đội ngũ chuyên gia của GiLi kiểm soát chất lượng từ tận xưởng sản xuất cho tới khi sản phẩm được giao đến tay khách hàng, đồng thời có chính sách đổi trả hàng minh bạch. Chính sách đặt cọc chỉ 30% và phương thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng cũng là hai trong số những cách giúp nhà kinh doanh chủ động kiểm soát dòng vốn.

GiLi - Nền tảng bán sỉ thời trang chinh phục nhà bán lẻ Việt - Ảnh 1.

Previous post Pyn Elite Fund đẩy mạnh “gom” CTG, đánh giá chứng khoán Việt Nam vẫn rất rẻ
Next post Trung Quốc nuôi sống hàng trăm triệu người trong các thành phố bị cách ly bằng cách nào?