CEO Elon Musk của hãng xe điện lớn nhất thế giới Tesla, vị tỷ phú lập dị với những ý tưởng táo bạo và là nhà sáng lập hãng hàng không vũ trụ SpaceX gần đây đã có cuộc phỏng vấn trên chương trình Lex Fridman.

Theo đó, ông đã có chia sẻ chân thành đến những bạn trẻ mới ra trường muốn thể hiện mình rằng đừng cố cầm đầu thiên hạ mà hãy đóng góp điều gì đó có ích cho đời.

“Hãy làm những việc có ích cho cộng đồng, cho dù điều đó có thể rất khó. Nếu ai đó đang làm điều có ích, thì đó mới là một cuộc đời đáng sống… Hãy đóng góp những điều tích cực cho xã hội và đặt nó làm mục tiêu của mình. Đừng cố trở thành lãnh đạo hay thứ gì tương tự. Trong rất nhiều trường hợp, có người làm sếp nhưng bản thân họ ban đầu lại chẳng ham muốn vị trí đó”, tỷ phú Elon Musk chia sẻ.

Elon Musk khuyên bạn trẻ không nên cố cầm đầu thiên hạ

Previous post Mang cổ phiếu làm tài sản đảm bảo vay vốn, chuỗi nhà hàng Golden Gate được định giá lên đến 650 triệu USD bất chấp bị tác động nặng từ đại dịch
Next post Ford và SK Innovation dự chi 11 tỷ USD đầu tư sản xuất pin và xe điện, VinFast muốn đến Mỹ liệu giống như David đối đầu Goliath?