Sự hợp tác là dấu mốc quan trọng không chỉ thể hiện tiềm lực, vị thế chủ đầu tư mà còn là cam kết khẳng định đẳng cấp, chất lượng và tiến độ dự án.

“Onsen Fuji luôn mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng, góp phần quảng bá và nâng tầm Quảng Bình trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như thế giới đồng thời thể hiện hướng đi khác biệt của doanh nghiệp. Việc bắt tay cùng Coteccons là mảnh ghép quan trọng trong bức tranh kiến tạo dự án Tổ hợp căn hộ khách sạn 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình – Nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng, những giá trị đỉnh cao, đẳng cấp” – Đại diện Chủ đầu tư nhấn mạnh.

Được thành lập từ năm 2004, Coteccons đã triển khai nhiều dự án tầm cỡ với tốc độ thi công nhanh chóng, an toàn và có kết cấu kỹ thuật hiện đại, tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Tiêu biểu là Landmark 81- Tòa nhà mang tính biểu tượng của TP Hồ Chí Minh và là công trình cao nhất Việt Nam, top 10 tòa nhà cao nhất thế giới. Qua những thành công đạt được, Coteccons đã khẳng định vị trí của nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam và sánh ngang với các tập đoàn xây dựng uy tín trên thế giới.

Theo hợp đồng hợp tác, Coteccons sẽ tham gia vào các hạng mục: Thi công cọc; Thi công kết cấu hầm, kết cấu thân; Thi công hoàn thiện, hạ tầng cảnh quan; Thi công hệ thống cơ điện của dự án.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín trong cách làm việc của đôi bên, tập trung dồn lực triển khai, dự án Dolce Penisola hứa hẹn sẽ sớm đi vào hoạt động và trở thành biểu tượng du lịch đặc sắc, mang đến diện mạo mới cho Quảng Bình.

Dolce Penisola Quảng Bình của Onsen Fuji sẽ do Coteccons triển khai thi công - Ảnh 1.

Previous post Tăng vốn gấp 6 lần, công ty sách do con trai bầu Hiển làm chủ tịch huy động 750 tỷ đầu tư 2 dự án BĐS tại trung tâm Hà Nội
Next post Rộn rã du xuân với loạt combo đặc biệt tại chuỗi quần thể nghỉ dưỡng FLC