Địa ốc MGV hợp tác cùng Chủ đầu tư BIM Land trong các dự án bất động sản (BĐS) cao cấp hàng đầu tại Hạ Long

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều kênh đầu tư như vàng, chứng khoán trở nên thiếu an toàn bởi có nhiều biến động. Trong giai đoạn này, BĐS được các chuyên gia và giới đầu tư đánh giá là kênh trú ẩn và đầu tư an toàn, đặc biệt là BĐS hàng hiệu là một trong những dòng sản phẩm nhận được nhiều ưu ái của các nhà đầu tư sành sỏi.

“Với một thương hiệu quản lý và vận hành uy tín, BĐS có thương hiệu là sản phẩm an toàn hơn, được định vị là nổi bật ngay cả khi thị trường ngày càng trở nên thách thức”, trích báo cáo của Savills.

Nếu quan tâm đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng gắn liền với các thương hiệu cao cấp thì cái tên BIM Land chắc chắn sẽ nằm trong danh sách các chủ đầu tư nổi bật, đặc biệt tại thị trường Phú Quốc và Hạ Long.

Tháng 7/2021 vừa qua, BIM Land đã cho ra mắt Bộ sưu tập giới hạn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Sky Residences thuộc khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Residences Halong Bay. Đây là dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế tiên phong tại Hạ Long. Dự án đã gây được sự chú ý và được đón nhận tích cực, tạo nên sức hút đối với các nhà đầu tư khu vực miền Bắc.

Trong tháng 8 này, BIM Land vừa công bố hợp tác với tập đoàn Sailing Club Leisure Group phát triển khu nghỉ dưỡng Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay. Dự án nằm trên tổng diện tích gần 5ha, bao gồm một khu khách sạn 90 phòng, phân khu biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Sailing Club Residences Ha Long Bay, cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng – ẩm thực – giải trí nội khu hoàn chỉnh. Dự án này hứa hẹn mang tới những khoản đầu tư xứng tầm kèm theo đó là cơ hội sở hữu biệt thự ven biển với giá trị sở hữu đất ở lâu dài.

Đặc biệt, hai dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Hạ Long này đều do Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV phân phối độc quyền.

Bên cạnh đó, MGV còn là đơn vị phân phối các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư BIM Land đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc như Park Hyatt Phu Quoc Residences 6 sao, Regent Residences Phu Quoc 6 sao, Sky Regent Residences Phu Quoc 6 sao, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort 5 sao, Sailing Club Villas Phu Quoc…Điều này đã chứng tỏ uy tín cũng như vị thế của MGV trong lĩnh vực phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

Bộ sưu tập biệt thự nghỉ dưỡng phóng khoáng và nguyên bản Sailing Club Residences Ha Long Bay

Toạ lạc tại bán đảo 1, nằm sát bên bến du thuyền sang trọng và hiện đại bậc nhất của Khu đô thị du lịch Halong Marina, Sailing Club Residences Ha Long Bay lần đầu tiên đem tới bên bờ vịnh biển một phong cách sống và nghỉ dưỡng cá tính, hoàn toàn mới mẻ.

Địa ốc MGV phân phối độc quyền dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay - Ảnh 1.

Previous post Quảng Nam thu hồi dự án nghỉ dưỡng hơn 180ha
Next post 56 doanh nghiệp vốn hóa tỷ đô trên sàn chứng khoán chỉ còn duy nhất 1 đại diện đến từ HNX