Những năm gần đây, nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam – Novaland đang dần chuyển hướng với trọng tâm làm bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong những đại dự án mà Novaland đang phát triển là Novaworld Phan Thiet với diện tích gần 1.000 ha, sở hữu 7 km đường bờ biển.

Nova Service (một thành viên khác cùng thuộc NovaGroup) đóng vai trò quan trọng khi giúp Novaland tăng giá trị các dự án bất động sản bằng việc xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm, tiện ích từ nhà hàng – khách sạn, vui chơi – giải trí – thể thao – du lịch – phong cách sống, đến lĩnh vực cộng đồng (y tế – giáo dục).

Nova Service tìm kiếm đối tác hàng đầu

Bà Nguyễn Như Xuân Trang, Tổng giám Đốc Nova Service, cho biết trong quá trình hoàn thiện hệ sinh thái của mình, doanh nghiệp luôn tìm kiếm những đối tác hàng đầu, những thương hiệu danh tiếng có cùng tầm nhìn để cùng tạo ra những tiện ích hấp dẫn và đẳng cấp.

Do đó, động thái mới đây của Nova Service khi “bắt tay” cùng Tập đoàn Thanh Hằng (chủ chuỗi chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi) để xây dựng bệnh viện đa khoa thẩm mỹ tại Novaworld Phan Thiet là bước đi quan trọng. Giúp Nova Service có thể làm tốt hơn việc “hỗ trợ người anh em” Novaland trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Novaworld định hướng trở thành điểm đến “tất cả trong một”, khi du khách có thể sử dụng các sản phẩm dịch vụ trải dài từ du lịch, khách sạn, ăn uống, mua sắm cho đến vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Và Thanh Hằng Beauty Medi sẽ hợp tác với Nova Service trong việc xây dựng Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ kết hợp nghỉ dưỡng Thanh Hằng Beauty Medi.

Bệnh viện có các chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa thẩm mỹ, Da liễu thẩm mỹ, Khoa chống lão hoá bằng công nghệ tế bào gốc, chăm sóc và tầm soát ung thư… Bệnh viện còn hội tụ đầy đủ các dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế như thẩm mỹ làm đẹp, trị liệu Detox, Yoga – Spa, Hair – Nail…

Đặc biệt, bệnh viện có khu vực VIP với lối đi riêng, phòng khách khép kín cho khách muốn lưu trú lại theo mô hình chuẩn bệnh viện quốc tế 5 sao khép kín chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp kết hợp nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Đằng sau sự bắt tay giữa Thanh Hằng Beauty Medi và Nova Service - Ảnh 1.

Previous post Bắt 8X cho vay ‘bốc bát họ’ lãi 146%
Next post Viện Kiểm sát kháng nghị vụ đấu giá khu dân cư ‘nghìn tỷ’ ở Bình Dương