Sau khi tốt nghiệp THPT, anh Hà Văn Dầu đã quyết định đến Hà Nội để bắt đầu lập nghiệp. Anh đã trải qua nhiều công việc khác nhau như làm thợ cơ khí, bán hàng, đại lý vận chuyển… Tuy nhiên, với niềm đam mê và tinh thần kiên trì, anh đã quyết định thành lập công ty sản xuất nhôm kính với thương hiệu “Cơ Khí Giàu Ngân”. Khởi đầu không dễ dàng, nhưng anh đã vượt qua được nhiều khó khăn, từ việc thuê mặt bằng, mua máy móc, đào tạo nhân viên, tìm khách hàng đến thúc đẩy doanh thu. Công ty của anh đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm kính tại Việt Nam. Với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm với công việc và sự chăm chỉ, anh Hà Văn Dầu đã đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Công ty Cơ Khí Giàu Ngân đã tạo được uy tín và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Công ty sản xuất và thương mại Cơ Khí Giàu Ngân là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm kính tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, công ty đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của công ty được sản xuất bằng các loại nguyên liệu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra, công ty cũng luôn chú trọng đến dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, Công ty Cơ Khí Giàu Ngân đã được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn và được tín nhiệm từ các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển để được như ngày hôm nay, chúng tôi có cho mình những khách hàng hợp tác lâu dài và chưa dừng lại ở đó, chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường để vươn lên. Chúng tôi luôn đầu tư mạnh tay vào máy móc thiết bị tiên tiến và đào tạo nhân viên để nâng cao chất lượng gia công cơ khí. Máy móc thiết bị chúng tôi sử dụng luôn là thiết bị chất lượng có độ chính xác tuyệt đối để không phải sửa lại hàng gây giảm tuổi thọ của hàng hóa gia công. Chúng tôi luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác của mình. Đến với Cơ Khí Giàu Ngân Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm.

Với đội ngũ công nhân viên năng động với tay nghề cao, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Họ đã, đang và luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và cao cấp nhất, nhất định sẽ khiến cho quý khách hàng luôn hài lòng và ấn tượng. Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của mình. Luôn xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng và chân thành nhất đến với quý khách hàng gần xa đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

 

Previous post Chia Sẻ Của Trưởng Phòng Kinh Doanh Phạm Hoàng Cường Tại Công Ty BĐS Địa Ốc Xanh
Next post Nghiên Cứu Sinh Mai Ngọc Tân Chàng Trai Trẻ Tuổi Tài Năng Chia Sẻ Con Đường Khởi Nghiệp Thành Công