Trong điều kiện cho phép tổ chức sự kiện nhỏ của chính quyền thành phố Hà Nội và đảm bảo an toàn, sự kiện giới thiệu dự án Masteri Waterfront đã diễn ra thành công, đồng thời đạt được sự mong đợi của người mua nhà và thị trường với nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

Những dấu ấn trải nghiệm công nghệ tiên tiến

Sự kiện được tổ chức nhằm giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu và được giải đáp đầy đủ về những ưu điểm, lợi thế của khu căn hộ cao cấp Masteri Waterfront, cũng như tiềm năng và giá trị vượt trội khi trở thành cư dân của dự án; đồng thời là cơ hội cho khách hàng ráp căn hộ ngay tại chỗ một cách thuận tiện.

Tại sự kiện, Masterise Homes chính thức giới thiệu những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng tham gia sự kiện bao gồm đặc quyền miễn phí đỗ xe trong vòng 36 tháng cùng phiếu mua hàng hoặc voucher sử dụng dịch vụ của Marriott International tại tất cả các nhà hàng, khách sạn, resort trong hệ thống Marriott International trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bằng năng lực vượt trội được chứng minh qua hàng loạt dự án từ cao cấp, hạng sang đến siêu sang mà đặc biệt là trở thành đối tác của Marriott International, Masterise Homes đã khẳng định vị thế của nhà phát triển bất động sản hàng hiệu hàng đầu Việt Nam, mang những trải nghiệm đẳng cấp không chỉ cho cư dân mà còn cho khách hàng. Tại sự kiện, người mua nhà được trải nghiệm hệ thống bán hàng công nghệ mới – Sales App do chính đội ngũ của Masterise Homes phát triển. Nhờ công nghệ thông minh, hiện đại, người mua nhà có thể chọn góc, chọn căn, xem hướng căn hộ trực quan và dễ dàng ngay trên ứng dụng, giảm thiểu đáng kể thời gian lựa chọn.

Anh Minh Quân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình được trải nghiệm cách thức chọn mua nhà thông minh như thế này ở một sự kiện mở bán. Mọi thông tin về dự án, căn hộ được hiển thị hết sức rõ ràng, minh bạch khiến quyết định chọn mua của mình trở nên dễ dàng hơn. Việc tư vấn, chọn mua căn hộ trong một không gian riêng tư cũng khiến mình cảm thấy khá thoải mái”.

Chuỗi sự kiện của Masterise Homes tại Hà Nội ghi dấu với những trải nghiệm đẳng cấp - Ảnh 1.

Previous post Áp lực chi phí tăng cao, Dệt may Thành Công (TCM) báo lãi quý 4 giảm 67% so với cùng kỳ 2020
Next post Economist: Giữa khủng hoảng năng lượng, một loại nhiên liệu quan trọng sẽ đi vào ‘cõi chết’, dầu sẽ sớm hết thời