Sau thời gian CBNV nghỉ lễ 30/4 và 01/5 theo quy định, Tập đoàn đã yêu cầu các CBNV trong những ngày nghỉ Lễ có đi đến các địa điểm đông người, các vùng có nguy cơ dịch bệnh đều được tự cách ly ở nhà 1 tuần để theo dõi, nếu không có triệu chứng gì khác lạ thì mới được đi làm. Trước đó, Tập đoàn đã thành lập Đội ứng phó nhanh Covid-19, quản lý thông tin tập trung, thường xuyên cập nhật thông tin và yêu cầu CBNV thường xuyên khai báo thông tin có liên quan đến các ca nghi nghi nhiễm. Đội ứng phó nhanh này đảm bảo hoạt động xuyên suốt 24/24 để xử lý kịp thời mọi tình huống. Khi dịch bùng phát tại TP. HCM, để đảm bảo an toàn cho mỗi CBNV và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, Tập đoàn tài trợ toàn bộ chi phí Xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn thể CBNV vào các ngày 31/5/2021, 05–07/06/2021, 19/06/2021, 11/07/2021,13/07/2021. Kết quả các lần xét nghiệm đều 100% âm tính. CBNV Tập đoàn đã được tiêm Vaccine ngừa Covid-19 mũi đầu tiên. CBNV Tập đoàn luôn thực hiện nghiêm qui định 5K dưới sự giám sát chặt chẽ của hệ thống, thường xuyên phun khử khuẩn tại các khu vực chung của toà nhà như hành lang, thang máy, khuôn viên chung, các khu vực WC, tầng hầm và các tầng có CBNV làm việc. Tập đoàn CT Group tiên phong triển khai tự mua bộ kit test kháng nguyên, hướng dẫn đào tạo CBNV sử dụng bài bản với sự đồng hành của chuyên gia y tế. Cùng Ban Công nghệ thông tin phát triển hệ thống TBC (Test before checkin) với giải pháp là phân phát bộ test kháng nguyên của Nhật để CBNV tự test 2 ngày 1 lần và cập nhật lên hệ thống checkin tự động mang lại sự an tâm, an toàn cho chính bản thân CBNV và Công sở.

Song song, Tập đoàn chăm lo cho CBNV, phát miễn phí khẩu trang N95 mỗi CBNV 100 chiếc, cung cấp nước trái cây và thực phẩm sạch cho CBNV, số hóa nhanh (digitalize) để tạo điều kiện cho CBNV đạt năng suất và thu nhập trong mùa dịch, đảm bảo kế hoạch sản xuất công trường đúng tiến độ, phát triển mạnh văn hóa học tập, văn hóa đọc sách và văn hóa tốc độ trong mùa dịch. Luôn tạo điều kiện cho CBNV nghỉ ngơi, tăng cường sức khỏe.

Nhờ vào tầm nhìn, sự dự đoán chính xác và sự chuẩn bị chỉn chu, toàn diện từ những ngày chưa có thông tin về dịch bệnh mà CT Group đã ứng phó tốc độ với mọi tình huống, đảm bảo thực thi “mục tiêu kép” đóng góp vào thành quả chung của công tác phòng chống dịch, duy trì công việc cho nhân sự và giúp đỡ cho hàng ngàn người nghèo mỗi ngày thông qua việc vận hành 2 ATM Gạo tại 20A Trương Định, Q.3 và 360 Xa lộ Hà Nội, TP. Thủ Đức, cùng với Hội Phụ nữ Q.4 nấu ăn hàng ngày cho hàng ngàn dân nghèo Q.4, nấu hỗ trợ Quỹ chống dịch Thành phố, hỗ trợ bác sỹ tuyến đầu qua chương trình tặng chanh muối cho chiến binh áo trắng. Tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu công nghệ và sẽ sớm giới thiệu các thiết bị đặc biệt phát hiện Covid sớm. Tập đoàn luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ cộng đồng bằng cách riêng của mình.

Previous post Tổng công ty Sông Đà (SJG) chuẩn bị đấu giá trọn lô 42 triệu cổ phần Sudico (SJS), giá khởi điểm 101.900 đồng/cp
Next post Khám phá bên trong những ngôi nhà triệu đô trên ‘Núi tỷ phú’ của Aspen: Khu dân cư dành cho giới siêu giàu, Jeff Bezos cũng mua nhà cho bố mẹ tại đây