Từ mong muốn được thưởng thức gia vị tuổi thơ khi ở nước ngoài …

CEO Nguyễn Trung Dũng của Dh Foods từng có 30 năm sinh sống và làm việc tại Ba Lan. Mặc dù xung quay có vô vàn món ăn, mùi vị khác nhau, nhưng ông chưa bao giờ quên những món ăn Việt Nam, hương vị Việt Nam. Trong suốt 30 năm học tập và làm việc ở nước bạn, ông đã nhiều lần lái xe đi hàng trăm cây số để tìm mua nước mắm, cà pháo và gia vị Việt do người Việt nhập qua và bán trong cộng đồng người Việt.

Theo ông Nguyễn Trung Dũng, ở Ba Lan không dễ để tìm thấy những món ăn hay gia vị Việt Nam, chủ yếu là hàng Thái, được bán trong các siêu thị châu Á. Các sản phẩm của Thái Lan rất có thương hiệu và được người tiêu dùng đón nhận. Trong khi đó, các sản phẩm Việt Nam lại rất ít, thậm chí có nhiều món ăn Việt Nam như phở bò, cháo Việt Nam lại gắn mác “Made in Thailand”.

Với nỗi niềm đó, năm 49 tuổi ông khi trở về Việt Nam, nhận thấy mỗi tỉnh thành, mỗi dân tộc, mỗi nền văn hoá đều có một gia vị đặc trưng nhưng được bán nhỏ lẻ, chưa có thương hiệu, ông đã khởi nghiệp ở tuổi 50 với các sản phẩm gia vị Việt. Các sản phẩm của công ty đậm đà bản sắc, văn hoá của từng vùng miền, mỗi sản phẩm mang một câu chuyện, một nét riêng của người dân từng vùng. 

CEO khởi nghiệp ở tuổi 50 của Dh Foods kết hợp với Shark Louis Nguyễn đưa gia vị Việt tiến vào thị trường Mỹ. - Ảnh 1.

Previous post AN PHÁT Một Nhà Thi Công Setup Các Phòng Games Trọn Gói Với Thương Hiệu Thương Hiệu Cyber All Game
Next post Chàng Trai Trẻ Đam Mê Du Lịch Và Những Chia Sẻ Về Đà Lạt Quê Thương Thân Yêu Của Mình