Hiện tại, dự án tuyến Metro số 1 và việc thông qua dự luật cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản ở Việt Nam đã góp phần đưa thị trường bất động sản cao cấp bước vào giai đoạn mới với hàng loạt dự án và có đến 80% số đó đều nằm tại Quận 2 – Thảo Điền, như chuỗi dự án của Masterise Homes: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú và gần đây nhất là LUMIÈRE riverside.

Vị trí đắt giá đáp ứng các yếu tố phong thủy

So với các phường khác thuộc quận 2, Thảo Điền sở hữu vị trí đẹp và đắt giá khi tọa lạc ngay trên mặt tiền Xa lộ Hà Nội – trục đường giao thông quan trọng nhất ở khu vực này. Trục đường huyết mạch này cũng nổi bật với tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên sắp đi vào vận hành cuối năm sau.

Thảo Điền cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chỉ cách trung tâm quận 1 vài phút di chuyển, được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn và hạ tầng xung quanh liên tục được phát triển với các tuyến đường lớn, những yếu tố này đều mang lại nhiều may mắn và vượng khí cho các dự án.

Cơ sở hạ tầng thường xuyên được nâng cấp

Quận 2 – Thảo Điền là một trong những khu vực được chính quyền thành phố tập trung đầu tư nhiều nhất với các dự án đô thị hóa và nâng cấp hạ tầng. Cụ thể, các tuyến đường chính dẫn vào Thảo Điền được các nhà đầu tư địa ốc quan tâm mở rộng như Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ, Nguyễn Văn Linh, Đào Trí và Trần Xuân Soạn…

Môi trường sống trong lành gần gũi thiên nhiên

Là vùng đất trù phú được sông Sài Gòn bao bọc, Thảo Điền luôn được ví như một ốc đảo bạt ngàn cây xanh. Với sự thận trọng từ chính quyền địa phương và các đơn vị phát triển bất động sản, Thảo Điền vẫn luôn giữ được vẻ đẹp xanh ngát từ tự nhiên.

Chính địa thế độc đáo này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều dự án hạng sang tại Thảo Điền, trong đó có LUMIÈRE riverside. Ông Christian Dierckxsens, Phó Giám đốc cấp cao, Kiến trúc cảnh quan của Atkins châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: “Quận 2, bao quanh là dòng sông Sài Gòn với diện tích xanh rộng lớn, luôn toát lên một vẻ đẹp thanh bình thư thái và sang trọng. Chính điều này đã trở thành nguồn cảm hứng cho thiết kế của LUMIÈRE riverside – một ốc đảo xanh mát giữa lòng đô thị, một kiến trúc sang trọng độc đáo hoà quyện với thiên nhiên.”

Bất động sản Thảo Điền vì sao chưa bao giờ hạ nhiệt? - Ảnh 1.

Previous post Địa ốc Alibaba đưa hàng nghìn bị hại… “sập bẫy”
Next post Đô thị sinh thái vệ tinh hút nhà đầu tư mùa cuối năm