Quả ngọt nào cũng không dễ có nếu không trải qua những khó khăn, thành công của thương hiệu Áo Dài Phương Lan. là minh chứng cho sự nỗ lực của anh chủ Trần Hoàng Dũng.

Trần Hoàng Dũng từng Học Digital Marketing tại đại học FPT (bao gồm sáng tạo nội dung Media, content số, thiết kế đồ họa và lập trình). Hiện tại đang làm, Giám đốc Marketing tại Cty TNHH Công nghiệp Quang Nam – Nhựa Việt Pháp Viet France Plastic (Nhà sản xuất vật liệu xây dựng composite hàng đầu Việt Nam). Đồng thời anh là Quản lý kinh doanh thương hiệu Áo Dài Phương Lan.

Nhắc đến Áo Dài Phương Lan, địa chỉ khá quen thuộc tại Tuyên Quang. Khởi nghiệp từ sự đam mê, lòng nhiệt huyết, khiếu thẩm mỹ và sự nhạy bén với thời trang, Hoàng Dũng đã chọn áo dài làm sự nghiệp của bản thân mình. Bao năm qua, sự thành công của thương hiệu Áo Dài Phương Lan phần nào đã bù đắp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh.

Hoàng Dũng đã nghĩ về việc thiết kế và làm chủ của một thương hiệu áo dài nào đó. Anh Dũng chia sẻ, anh rất tâm đắc với một câu nói “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Sự cố gắng của bản thân Hoàng Dũng với con đường làm thương hiệu Áo Dài Phương Lan cuối cùng cũng đã đến lúc hái quả ngọt. Trong làng kinh doanh thời trang của Việt Nam cuối cùng cũng đã xuất hiện thương hiệu mạnh Áo Dài Phương Lan.

Hoàng Dũng bên người mẹ kính yêu

Hoàng Dũng từng chia sẻ: “Anh rất bất ngờ với sự thành công của Áo Dài như hiện nay. Hữu xạ tự nhiên hương, khách cũ đến lại giới thiệu cho khách mới, cứ như vậy Áo Dài Phương Lan đã hân hạnh phục vụ lượng khách hàng mỗi ngày mỗi nhiều hơn. Anh rất vui và xúc động mỗi khi nghĩ đến.

áo dài, áo dài truyền thống, áo dài cô dâu, áo dài cưới, áo dài ăn hỏi, áo dài trắng, áo dài nữ sinh, áo dài mỏng, áo dài sexy (1)

Để có được kết quả như vậy là cả quá trình tích lũy lâu dài về kiến thức, chiến lược Marketing, về tầm nhìn thẩm mỹ, sự nhạy bén về thời trang, kể cả việc quản lý xuất sắc đội ngũ từ đo may cho đến tư vấn khách hàng. Sự chặt chẽ trong từng phân đoạn công việc mới cho ra kết quả mỹ mãn và thương hiệu Áo Dài Phương Lan mới được nhiều người ủng hộ đến vậy.

Đến với Áo Dài Phương Lan, bạn gái sẽ cảm nhận rõ ràng sự tươi trẻ trong từng thiết kế. Những chiếc áo dài trắng tinh khôi có điểm xuyến hoa cỏ mùa xuân, được đo may theo phong cách truyền thống. Áo dài cách tân với tà ngắn tay lửng năng động. Áo dài theo phong cách Cô Ba Sài Gòn, áo dài cưới hỏi, áo dài du xuân, lễ hội,… Dù là phong cách nào cũng không làm khó được Áo Dài Phương Lan. Chỉ cần khách hàng tìm đến, còn lựa chọn áo dài như thế nào cho phù hợp với bản thân thì đã có đội ngũ tư vấn của Phương Lan lo.

Anh Hoàng Dũng thường chia sẻ với các nhân viên của mình rằng chăm sóc khách hàng chu đáo là điều quan trọng nhất phải chú ý. Kinh doanh thời hiện đại, khách hàng ngày càng trở nên thông thái, họ biết đâu là thật là giả, không đơn vị nào làm ăn gian dối mà có thể tồn tại và phát triển. Việc chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện đã làm tiền đề cho sự thành công của thương hiệu Áo Dài Phương Lan như hiện nay.

Hoàng Dũng cho biết: “Để đi được đến ngày hôm nay, phải cảm ơn sự đồng hành của mọi khách hàng đã đến và ở lại cùng Áo Dài Phương Lan. Để tri ân sự tin tưởng của khách hàng, Áo Dài Phương Lan sẽ không ngừng nâng cao chất lượng của mỗi chiếc áo dài, tối ưu nhất về giá thành để mọi phân khúc khách hàng đều có thể chưng diện Áo Dài Phương Lan.

Fanpage: https://www.facebook.com/aodaiphuonglanvn
Địa chỉ: Phố Trần Nhật Duật, Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tuyên Quang.

Previous post SCB phân loại lại các khoản nợ, chi phí dự phòng rủi ro tăng cao, lợi nhuận năm 2020 giảm từ 624 tỷ xuống 34 tỷ đồng sau kiểm toán
Next post Giá BĐS công nghiệp vẫn đà tăng trong quý 4/2020