Nắm bắt được những thay đổi của thị trường, Ahome đã quyết định “tung” ra một vài chiến lược riêng cho giai đoạn này, một lần nữa khẳng định được thương hiệu uy tín và vị thế của mình trong thị trường nội thất cao cấp.

Đi đúng hướng – thấu hiểu tâm lý khách hàng

Theo ông Lưu Phúc Lộc – Tổng giám Đốc công ty CP Kiến trúc Nội thất Ahome, để xây dựng một thương hiệu phát triển vững mạnh thì luôn phải đặt cái “tâm” của mình vào trong công việc, có “tâm” ắt sẽ có “tầm”.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, mang lại tối đa lợi ích cho khách hàng chính là tôn chỉ cho mọi hành động trong quá trình phát triển của Ahome ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu.

“Chúng tôi không chỉ muốn mang đến một không gian sống hoàn hảo cho các gia đình mà hơn thế nữa chúng tôi muốn mang lại sự hài lòng, niềm tin tưởng và sự an tâm đến với mỗi khách hàng khi lựa chọn sử dụng các dich vụ của Ahome.” – TGĐ Lưu Phúc Lộc cho biết.

Từ những định hướng đó, khi thực hiện dự án, các KTS không chỉ phải bỏ thời gian nghiên cứu, nắm bắt xu hướng mà còn phải biết lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, đặt cả tâm huyết của bản thân vào từng hạng mục công việc. Chính những yếu tố mấu chốt đó đã tạo nên những sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy trong mọi hoạt động của Ahome.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là cốt lõi

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào thì vấn đề chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng luôn là 2 yếu tố quan trọng và cốt lõi để phát triển những hạng mục khác.

Với thông điệp “gỗ thật, chất lượng thật” – Ahome luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt nhất về những không gian sống tiện nghi, sang trọng và hiện đại.

Ahome định hình phát triển vững mạnh trên thị trường nội thất cao cấp - Ảnh 1.

Previous post Gương Thanh Niên Tiêu Biểu Trong Tọc Tập Và Làm Theo Tư tưởng, Đạo Đức, Phong Cách Hồ Chí Minh
Next post BWP Charm Resort Hồ Tràm: Ưu thế từ mô hình du lịch “trở lại”