Người phụ nữ nào cũng muốn trẻ mãi không già, nhưng chỉ có người phụ nữ siêng năng mới biết cách trì hoãn sự lão hóa.

Kể từ tuổi 25, phái đẹp sẽ bắt đầu nhận ra những dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên cơ thể, nó bắt đầu bằng việc da khô hơn, tóc rụng nhiều hơn, da mặt xỉn màu hơn… Nhưng phải đến khi bước qua tuổi 40, tốc độ lão hóa mới thực sự mạnh, khiến cho nhan sắc và sức khỏe xuống dốc không phanh nếu không kịp thời cải thiện nó.

3 chỗ chảy xệ, 2 chỗ to ra, 1 chỗ mọc lông là dấu hiệu phụ nữ đang lão hóa

3 chỗ chảy xệ gồm:

– Da mặt chảy xệ

Khi còn trẻ, chúng ta có khuôn mặt căng bóng và tràn đầy sức sống nhờ chứa lượng collagen dồi dào. Collagen chiếm đến 80% cấu trúc da, có tác dụng giúp làn da đàn hồi, săn chắc, mịn màng hơn. Thế nhưng càng nhiều tuổi, lượng collagen càng bị thoái hóa, khiến cho da mặt chảy xệ, khô, mất mịn màng. Đây là dấu hiệu lão hóa rõ ràng nhất mà phụ nữ không nên bỏ qua.

– Ngực lỏng lẻo

Phụ nữ sau khi sinh con thường có bộ ngực lỏng lẻo, không còn căng và đầy đặn như khi còn trẻ. Hơn nữa do sự tác động bởi tuổi tác, các cơ bị nới lỏng, estrogen giảm sút khiến ngực có xu hướng nhỏ lại hoặc chảy xệ xuống.

– Mông chảy xệ

Khi phụ nữ đối mặt với lão hóa, mông có xu hướng biến đổi kích thước, nhỏ hơn hoặc xệ xuống rất nhanh nếu không có biện pháp để cải thiện kịp thời.

2 chỗ to ra là:

– Răng to hơn

Ít ai để ý đến điều này, nhưng khi chúng ta già đi phần nướu có xu hướng to lại khiến cho răng trông có vẻ to hơn.

– Bụng to

Khi về già, cân nặng của phụ nữ có thể không thay đổi quá nhiều nhưng nếu bạn thấy phần eo của mình mỗi ngày một lớn hơn thì đó có thể là dấu hiệu chứng minh cơ thể đang già đi rất nhanh. Khi cơ thể lão hóa, cơ bắp bị mất dần, xương bị lão hóa khiến cơ đùi mất đi, giảm chiều cao, mỡ tích tụ nhiều phần eo hơn.

1 chỗ mọc lông đó là: Phần ria mép

Trong quá trình lão hóa, chức năng buồng trứng của chị em suy yếu nên việc tiết estrogen ngày càng giảm, dẫn đến việc một số phụ nữ sẽ xuất hiện ria mép.

3 chỗ chảy xệ, 1 chỗ mọc lông, 2 chỗ to ra là dấu hiệu phụ nữ đang lão hóa và già đi quá nhanh - Ảnh 1.

Previous post Thép SMC: Tăng 4 lần tồn kho giá thấp và chiếm hơn 44% tổng tài sản, giá thép tăng thúc đẩy lãi ròng nửa đầu năm vọt 13 lần với 748 tỷ đồng
Next post Vinhomes vừa phát hành xong hơn 6.500 tỷ đồng trái phiếu, một phần nhằm mục đích cơ cấu tài chính