Hoàng tử Andrew từng là đứa trẻ “ngậm thìa bạc”, sinh ra đã ở vạch đích mà nhiều người ao ước. Tuy nhiên, giờ đây, chính tay ông đã tự phá hủy tất cả những đặc quyền mình có được bởi loạt vết trượt dài đầy tội lỗi. Nhìn lại tất cả những gì ông Andrew đã gây ra trong suốt thời gian qua thì đây chính là cái kết hoàn toàn xứng đáng dành cho ông.

Người con yêu thích nhất

Hoàng tử Andrew từng có trong tay tất cả mọi thứ: Địa vị, quyền lực, giàu sang cùng tình yêu thương dạt dào từ người mẹ vĩ đại. Ông Andrew sinh ngày 19/2/1960, là con trai thứ hai của vợ chồng Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tế Philip.

Vào thời điểm ông chào đời, Andrew đứng thứ hai trong danh sách kế vị, chỉ đứng sau anh trai mình, Thái tử Charles. Công tước xứ York được biết đến là người con trai được Nữ hoàng Anh yêu thương nhất.

Richard Fitzwilliams, một nhà bình luận hoàng gia cho biết: “Khi Thái tử Charles và Công chúa Anne được sinh ra, Nữ hoàng Anh không thể dành nhiều thời gian cho các con như bà mong muốn. Vào thời điểm Andrew chào đời, Nữ hoàng đã lên ngôi được vài năm do đó bà đã có thể dành nhiều thời gian cho con trai và giữa cả hai mẹ con duy trì sự gắn bó đặc biệt“.

Vết trượt dài của hoàng tử Anh: Từ đứa con cưng trở thành kẻ tội đồ với loạt tai tiếng đáng xấu hổ khiến Nữ hoàng Anh cũng đành bất lực - Ảnh 1.

Previous post VinHomes (VHM) lãi ròng gần 11.200 tỷ đồng trong quý 3
Next post Giao dịch online – Xu hướng mới cho môi giới bất động sản