Đối với lĩnh vực bao bì, sự thay đổi hành vi và thái độ của người tiêu dùng trong thời gian đại dịch đã tạo ra cơ hội chưa từng có nhằm tìm ra các giải pháp mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn, bền vững và thuận tiện hơn. Covid-19 đã thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử, thói quen mua sắm trực tuyến ngày càng gia tăng. Không chỉ thương mại điện tử đang thay đổi, mà nhu cầu về nhựa và bao bì sinh thái cũng đang có xu hướng gia tăng. Một khi thương mại điện tử trở nên phổ biến, kỳ vọng về bao bì cũng tăng theo, đặc biệt là bao bì bền vững.

Trước cơ hội này, Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Vinexad phối hợp cùng Công ty TNHH Tiếp thị và Thương mại Yorkers tổ chức triển lãm trực tuyến VietnamPlas và VietnamPrintPack – triển lãm 2 trong 1 cho ngành công nghiệp nhựa, cao su và bao bì, in ấn.

VietnamPlas và VietnamPrintPack được xem là nền tảng xuyên biên giới lý tưởng, một cánh cửa an toàn và duy nhất cho doanh nghiệp trong ngành nhựa, in ấn và bao bì tương tác với khách hàng và đối tác trên khắp thế giới.

Trưng bày sản phẩm và những cải tiến mới, tham gia các hoạt động chia sẻ kiến thức, đồng thời tiếp cận với các mối liên hệ trong thời gian đại dịch.

Triển lãm đã thu hút hơn 171 đơn vị tham gia từ 9 quốc gia và khu vực, sản phẩm trưng bày bao phủ nhiều lĩnh vực khác nhau trong chuỗi cung ứng từ nguyên liệu thô, máy móc chế biến, thiết bị phụ trợ… đến thành phẩm. Ngoài ra, triển lãm còn giới thiệu đến khách tham quan loạt sản phẩm sáng tạo, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hàng đầu thế giới cũng sẽ ra mắt các công nghệ mới nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp một cách dễ dàng trên nền tảng trực tuyến.

Triển lãm VietnamPlas và VietnamPrintPack: Tiếp cận giải pháp công nghiệp thông minh - Ảnh 1.

Previous post Work From Home hiệu quả hơn bao giờ hết cùng HP ProBook 400 Series G8
Next post Trung Quốc: Vỡ 14 đê; lũ Trường Giang chảy ngược vào hồ nước ngọt lớn nhất – Đại hồng thủy xuất hiện!