Sau khi bị hủy bỏ vào năm ngoái do đại dịch COVID-19, Tuần lễ Thiết kế Milan đã trở lại. Sự kiện mở cửa đón hơn 350.000 kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và những người yêu thích đồ nội thất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Chương trình kéo dài một tuần còn được gọi là “Supersalone” là một trong những sự kiện thiết kế nội thất lớn nhất trong năm.

Kiến trúc sư người Ý Stefano Boeri Architetti đã thiết kế một đảo bếp thử nghiệm cho nhà sản xuất tủ bếp Aran Cucine. Được trưng bày tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2018, đảo bếp độc lập Oasi sở hữu tất cả các yếu tố thiết yếu của một nhà bếp Ý truyền thống, từ lưu trữ, chuẩn bị thực phẩm đến nấu nướng, phục vụ, tiêu dùng và tái chế…

Bếp nhỏ lấy cảm hứng từ thiên nhiên này rất linh hoạt về không gian. Đảo bếp có thể được sử dụng như một bàn ăn cho tối đa chín người.

Thiết kế “mang vườn vào bếp” tưởng hoang đường nhưng lại đẹp lạ, tạo ra đột phá mới dành cho kiến trúc nhà bếp đẳng cấp trong tương lai - Ảnh 1.

Previous post Nhật Bản công bố viện trợ thêm 1,5 triệu liều vaccine cho Việt Nam trong chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính
Next post Đồng Nai mở rộng 17 tuyến đường tại khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn