An cư lạc nghiệp có xa vời?

An cư lạc nghiệp vốn là quan niệm đã tồn tại từ ngàn đời nay tại Việt Nam. Khi gia đình có một chỗ ở ổn định, đó sẽ là nền tảng vững chắc để các thành viên tự tin và thoải mái phát triển sự nghiệp. Điều này khiến bất kỳ người Việt Nam nào, đặc biệt là những gia đình trẻ, luôn mong muốn và phấn đấu để sở hữu một ngôi nhà của chính mình.

Tuy nhiên, thực tế thị trường nhà ở hiện nay khiến giấc mơ an cư của người trẻ tại thủ đô không dễ dàng thực hiện. Những căn hộ vừa túi tiền khá khan hiếm, hoặc nếu có thì chất lượng lại không như kì vọng. Chưa kể, giá đất, giá vật liệu xây dựng, chi phí phát triển dự án đều có xu hướng tăng dần theo thời gian, khiến giá các căn hộ cũng bị tăng theo. Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định, chỉ một thời gian ngắn nữa, dòng sản phẩm căn hộ 2 tỷ đồng sẽ ngày càng khan hiếm.

Trong bối cảnh đó, những dự án đáp ứng được bài toán an cư với tầm giá dưới 2 tỷ đồng trở thành tâm điểm thị trường và khu Đông Thủ đô nổi lên như một “điểm sáng” với sự chào sân của tòa căn hộ L4 dự án Le Grand Jardin, tọa lạc tại tâm điểm khu đô thị Sài Đồng (quận Long Biên).

Le Grand Jardin – Lựa chọn tối ưu cho bài toán mua nhà dưới 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Previous post Tái diễn mạo danh tin nhắn ngân hàng, hỗ trợ nâng cấp sim 4G để lừa đảo
Next post Chứng khoán SHS báo lãi 722 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2021