Với 12 trung tâm phân loại và 26 trung tâm phân phối ở Mexico, J&T Express có mạng lưới hoạt động bao phủ các khu vực quan trọng ở tất cả 32 bang của Mexico. Là một phần quan trọng của dịch vụ, ứng dụng di động J&T Express phiên bản Mexico cũng sẽ sớm được ra mắt.

Đại diện của  J&T Express cho biết là đơn vị chuyển phát nhanh với mô hình dịch vụ hiện đại, mục tiêu mở rộng mạng lưới quốc tế, J&T Express rất coi trọng thị trường Mỹ Latinh. Việc ra mắt tại Mexico là một phần quan trọng trong chiến lược mở rộng toàn cầu và là minh chứng cho sự thành công của mô hình kinh doanh mà J&T theo đuổi. J&T Express hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng lợi thế cạnh tranh thông qua việc cải thiện hoạt động vận hành tại địa phương với mô hình quản lý hiện đại và công nghệ cải tiến mang đến cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

 Giám đốc J&T Express Mexico chia sẻ, Mexico là trung tâm hậu cần ở Mỹ Latinh và là nơi đặt trụ sở chính của nhiều công ty. Sự ra mắt này đánh dấu mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng phát triển tại Mỹ Latinh nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. J&T Express hy vọng sẽ tạo ra trải nghiệm về vận chuyển thú vị cho khách hàng Mexico, thông qua các dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao.

Trước đó, mạng lưới giao hàng của J&T Express đã phủ sóng tại 10 quốc gia như Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore, UAE, Ả Rập Saudi,… Sau sự ra mắt thành công của mạng lưới tại Mexico – điểm dừng chân đầu tiên của J&T Express tại Châu Mỹ Latinh, công ty sẽ đặt mục tiêu tiếp tục phát triển các thị trường mới nổi và mở rộng phạm vi toàn cầu trong tương lai nhằm kết nối thế giới, nâng hiệu quả và mang lại lợi ích của các dịch vụ hậu cần.

J&T Express gia nhập thị trường Mỹ Latinh và ra mắt tại Mexico - Ảnh 1.

Previous post ITA tăng gấp rưỡi từ đầu tháng 11, Đại học Tân Tạo chỉ mua thêm được 11,5 triệu cổ phiếu
Next post 2 lần thử sống bằng Bitcoin: Lần 1 trụ không nổi sau 1 tuần, lần 2 chỉ được vài ngày vì lý do bất khả kháng