Đây là địa phương mới nhất tiếp nhận ủng hộ của FLC, sau khi doanh nghiệp đã triển khai chương trình chung tay chống dịch trên gần 15 tỉnh thành từ Bắc vào Nam và dự kiến sẽ tiếp tục giải ngân để ủng hộ công tác phòng chống dịch, mua vaccine tại các địa phương trong thời gian tới.

Những ngày vừa qua, công tác phóng chống dịch tại Tp. Hồ Chí Minh đã bước đầu thu được kết quả khả quan khi số ca khỏi bệnh, xuất viện nhiều hơn số ca mắc mới trong cùng một ngày. Tuy nhiên, thành phố vẫn đang đối mặt với rất nhiều khó khăn. Trong bối cảnh này, việc huy động thêm nguồn lực từ các tổ chức doanh nghiệp, nhà hảo tâm sẽ giúp thành phố mở rộng nguồn kinh phí cần thiết để mua sắm phương tiện, vật tư y tế và đảm bảo đời sống cho y, bác sĩ phòng chống dịch.

“Chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới sự quyết liệt, nỗ lực không ngừng nghỉ từ các cấp lãnh đạo đến các chiến sĩ tuyến đầu trên mặt trận phòng chống dịch tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành cả nước. Rất mong được góp thêm một phần sức lực để chung tay cùng cả nước trong cuộc chiến đầy cam go này”, đại diện FLC cho biết.

Hành trình chung tay

FLC là doanh nghiệp có nhiều lĩnh vực kinh doanh cốt lõi đang chịu ảnh hưởng không nhỏ từ Covid – 19, bao gồm du lịch và hàng không. Tuy nhiên, tính riêng từ đầu 2020 đến nay, doanh nghiệp vẫn đồng hành cùng nhiều điểm nóng về dịch bệnh, thiên tai để chung tay mua sắm vật tư, thiết bị y tế chống Covid, xây nhà tình nghĩa, trao học bổng… với kinh phí hỗ trợ ước tính khoảng 160 tỷ đồng.

Bản đồ chống dịch của FLC trong nửa đầu năm nay bao gồm hàng loạt tỉnh thành như Hà Nội, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hạ Long, Hải Dương, Thanh Hoá cho đến Quảng Bình, Gia Lai, Bạc Liêu…với cả kinh phí hỗ trợ về tiền mặt và hiện vật như máy xét nghiệm PCR, xe cứu thương, đồ bảo hộ, kit xét nghiệm…

FLC tiếp  tục đồng hành cùng miền Nam chống dịch - Ảnh 1.

Previous post VN-Index mất mốc 1.340 điểm, cổ phiếu dầu khí, thép ngược dòng bứt phá
Next post Điểm danh những doanh nghiệp chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền, bằng cổ phiếu và cổ phiếu thưởng tuần từ 15/11 đến 19/11/2021