Trong không khí sôi nổi của những ngày cuối năm, các nhà đầu tư cũng trở nên bận rộn hơn với kế hoạch đầu tư mới, đặc biệt, những dự án đầu tư nhiều tiềm năng và triển vọng như Thanh Long Bay, cũng trở thành kênh đầu tư được giới đầu tư nhắm đến.

Minh chứng, tại sự kiện cuối năm “Khai xuân đón lộc cùng Thanh Long Bay” được Nam Group tổ chức nhằm tri ân và mang đến cơ hội cuối cùng để sở hữu những sản phẩm đầu tư đón đầu làn sóng gia tăng giá trị bất động sản Kê Gà trong năm 2022, vì thế, rất đông khách hàng đã dành thời gian cuối tuần để đến tham dự sự kiện, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình. Chỉ trong vài giờ, sự kiện đã ghi nhận lượt giao dịch cao kỷ lục với nhiều sản phẩm Broadway Mini hotel đã tìm được chủ nhân.

Lý giải sức nóng của sự kiện này, giới đầu tư sành sỏi đánh giá, Thanh Long Bay hội tụ đủ các yếu tố để trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng và thể thao biển mang tính biểu tượng của Bình Thuận. Đây hứa hẹn sẽ là mảnh ghép còn thiếu để giúp du lịch Bình Thuận thăng hạng khi được quy hoạch theo mô hình “all-in-one” trên dải đất gần 2km dọc bãi biển đẹp thuộc Top 10 Châu Á và là dự án đầu tiên xây dựng trung tâm thể thao biển chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với định hướng phát triển của toàn tỉnh là trở thành trung tâm du lịch thể thao biển quốc gia.

Đặc biệt, cột mốc hoàn thiện hơn 75% hạ tầng trọng điểm của Bình Thuận trong giai đoạn 2022 – 2013 như Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết và tuyến đường ven biển quốc gia ĐT.719… trùng với thời điểm Thanh Long Bay đi vào khai thác một phần sẽ tạo nên một lực đẩy mạnh mẽ để gia tăng giá trị của bất động sản nơi đây. Chưa kể, với sự cộng hưởng của sân bay Long Thành (dự kiến hoàn thành năm 2025) khi chỉ cách Thanh Long Bay 1 giờ di chuyển là yếu tố tạo “bàn đạp’ để quần thể này thu hút lượng du khách khổng lồ trong nước và quốc tế đến du lịch và chi tiêu.

Do đó, các loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú hay kinh doanh thuộc Thanh Long Bay, đơn cử như Broadway Mini hotel càng hấp dẫn nhà đầu tư bởi khả năng tối ưu lợi nhuận, nhờ sức hút vốn có của quần thể quy mô 90ha này.

Với số lượng sản phẩm giới hạn chỉ 229 căn Broadway Mini hotel trong một quần thể quy mô lớn và hội tụ hơn 1.000 tiện ích đẳng cấp, các nhà đầu tư nhanh nhạy đã tranh thủ chớp lấy cơ hôi để sớm sở hữu các sản phẩm đầu tư tối ưu. Chưa kể, hiện chủ đầu tư đang tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như ưu đãi thanh toán với số vốn bỏ ra ban đầu chỉ 15% giá trị, ngân hàng cho vay 75% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Cùng với đó, áp dụng ngay gói ưu đãi quà tặng giá trị đến 2,5 tỷ đồng áp dụng cho khách hàng sở hữu sản phẩm Broadway Mini hotel.

Bùng nổ giao dịch Broadway Mini hotel tại sự kiện cuối năm - Ảnh 1.

Previous post Thanh Hoá lập quy hoạch dự án khu đô thị quy mô 143ha tại Thiệu Hoá
Next post Society Pass ‘bắt tay’ PayTech nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng