“Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021” do tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố vào ngày 22/12/2021. Công ty Brother International (Việt Nam) tiếp tục được người lao động bình chọn là một trong những nơi làm việc hàng đầu Việt Nam. Đây là khảo sát độc lập dựa trên các tiêu chí liên quan đến đội ngũ lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc, danh tiếng thương hiệu, cơ hội phát triển sự nghiệp và chính sách phúc lợi nhân viên.

Từ năm 2020 đến năm 2021 là thời gian đầy thử thách cho nền kinh tế toàn cầu, COVID-19 đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thực hiện khảo sát trong bối cảnh đặc biệt vừa qua, bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam đã phản ánh đầy đủ và toàn diện về nhiều khía cạnh của doanh nghiệp cũng như mong đợi từ người lao động trong điều kiện mới. Trong đó, “sự quan tâm và đồng hành” là những yếu tố được tất cả chúng ta mong đợi.

Tại tập đoàn Brother và cả Brother International (Việt Nam), tinh thần “At your side” luôn được khắc sâu trong trái tim của mỗi cá nhân đang làm việc, tạo nên nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Và với mục tiêu đem lại những giá trị tích cực cho cả nhân viên, khách hàng và cộng đồng, Brother International (Việt Nam) luôn đồng hành cùng tập thể để xây dựng nhiều hoạt động ý nghĩa cho nội bộ, hỗ trợ tốt cho đối tác, cho khách hàng và có những chia sẻ, đóng góp thiết thực cho đất nước.

Trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Brother International (Việt Nam) luôn là chỗ dựa vững chắc cho toàn thể nhân viên với những chế độ đãi ngộ có ý nghĩa thiết thực: duy trì lương thưởng, chuẩn bị bữa trưa dinh dưỡng cho các nhân viên làm việc tại văn phòng và hỗ trợ đặc biệt cho các trường hợp phải làm việc tại nhà.

Đối với cộng đồng, khi cả nước phải đối mặt với nhiều khó khăn, Brother International (Việt Nam) đã chung tay ủng hộ nhiều hoạt động như “Hỗ trợ miền Trung”, tham gia “Quỹ phòng chống COVID” cùng với nhiều doanh nghiệp khác để góp phần tạo nên sức mạnh vượt qua đại dịch. Ngoài ra, toàn thể nhân viên của Brother International (Việt Nam) cũng không quên đồng hành cùng các em học sinh tại các trường học ở vùng sâu vùng xa: hỗ trợ sách vở, dụng cụ học tập,… để các em có thể an tâm đến trường với hành trang đầy đủ hơn.

Brother liên tiếp được bình chọn là nơi việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Previous post Tuổi già có 6 nỗi sợ hãi: Chỉ cần cẩn trọng 1 chút, tuổi thọ và hạnh phúc sẽ không phải là một vấn đề lớn
Next post Tỷ phú Ray Dalio: Thảm họa kinh tế sắp đến và đây là 2 lời khuyên cho các nhà đầu tư