Thương hiệu mũi nhọn

Bò Lế Rồ là một trong những thương hiệu mạnh nhất thuộc Ofood, một doanh nghiệp F&B với xuất phát điểm khá khiêm tốn từ bảy năm trước. Trong năm 2020, cũng như nhiều doanh nghiệp khác để đối phó với Covid, Bò Lế Rồ phải “lùi một bước” với các chiến lược thu hẹp hệ thống, chuyển đổi mô hình kinh doanh…

Vậy mà sang ba tháng đầu năm 2021, chuỗi cửa hàng Bò Lế Rồ liên tục mở mới ở nhiều tỉnh thành. Hiện tại, Bò Lế Rồ đã xuất hiện ở Biên Hòa, Bình Dương, Đà Lạt, Tây Ninh, sắp tới sẽ mở thêm một loạt ở Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Hải Dương…

Đại diện Ofood cho hay, để đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu của hệ thống các cửa hàng Bò Lế Rồ trải rộng từ Nam ra Bắc, doanh nghiệp sẽ tập trung đầu tư lớn trong năm nay.

“Trọng điểm hiện nay của Ofood là xây dựng bếp trung tâm với diện tích 1.000m2 để đáp ứng sản lượng của cửa hàng nội bộ và nhượng quyền. Song song với đó, chúng tôi đang tập trung các nguồn lực vào đầu tư cho chuỗi cung ứng lạnh để phát triển thêm các sản phẩm mới, đa dạng hóa menu của các thương hiệu như Bò Lế Rồ.” Bà Nguyễn Ngọc Hà, CEO của Ofood tiết lộ.

Được biết, nhờ sự phát triển mạnh của Bò Lế Rồ, hệ thống cửa hàng các thương hiệu thuộc Ofood sẽ được nâng lên con số 50 trong năm nay.

Bí quyết thành công

Bò Lế Rồ, thương hiệu bản sắc, mở chuỗi liên tục - Ảnh 1.

Previous post Áp lực lạm phát và bong bóng tài sản 2021
Next post Gần 10.000 tỷ đồng mở rộng cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây với quy mô lên 8 làn xe